Vợ ngất xỉu khi phát hiện lý do tiền, vàng trong nhà 'bay' sạch

TPO - Tội của anh rành rành ra đó, anh có bao biện, khéo léo thế nào thì cũng chẳng ai có thể vì những lời thanh minh chối tội của anh mà ủng hộ anh được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy sự trừng phạt của bố mẹ vợ, của vợ anh dành cho anh sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trả giá đắt vì 'rút ruột' tiền nhà đem bao bồ trẻ chẳng hề oan chút nào.

Tội của anh rành rành ra đó, anh có bao biện, khéo léo thế nào thì cũng chẳng ai có thể vì những lời thanh minh chối tội của anh mà ủng hộ anh được.

Thôi anh ạ, mình là đàn ông, mình có gan làm thì có gan chịu, đừng vòng vo chối tội mà thiên hạ cười chê. Tốt nhất bây giờ anh hãy chấp nhận sự đối xử công bằng của gia đình vợ, đừng phản kháng dù là lời nói hay việc làm thiếu suy nghĩ của mình.

Anh còn trẻ, cơ hội để làm lại cuộc đời đang ở phía trước, chỉ cần anh nhận ra lỗi lầm của mình, rút kinh nghiệm để đừng dẫm vào vết trượt cũ. Còn trách nhiệm đối với hai con chung của anh và vợ, theo tôi anh không nên vì sự cấm đoán của bố mẹ vợ và sự khước từ của vợ mà sao nhãng chuyện nuôi dạy con mình.

Việc nào ra việc ấy, lỗi của anh, anh phải sửa, nhưng còn trách nhiệm, việc làm cha anh vẫn phải thực hiện cho đàng hoàng. Anh làm được như vậy tôi nghĩ rằng gia đình vợ anh và mọi người sẽ có cái nhìn khác về anh, dẫu anh không có cơ hội trở về mái ấm của mình thì trong mắt những người thân yêu cũ, anh cũng không đến nỗi là kẻ bỏ đi. Mong anh sáng suốt, mạnh mẽ, có nghị lực để sửa mình, sống tốt hơn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng