Vợ ngày càng vướng sâu vào lưới tình của sếp già

TPO - Giờ thì ông sếp già ma mãnh, thủ đoạn kia đã lọt vào được tổ ấm của gia đình anh và cũng không biết đến khi nào ông ta sẽ “chuyển hệ” để vợ anh có thể trở thành vợ của ông ta một cách hợp pháp nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh bảo trong những cuộc đi chơi của ông sếp già công ty anh với vợ con anh, anh không tham gia mà lại thường tìm lý do thoái thác để ở nhà. Nhưng thực chất cuối cùng kết quả là “tấm lưới” hạnh phúc gia đình mà anh nghĩ mình đang được tận hưởng rất hoàn hảo ấy đã bị thủng một cách rất tai hại.

Giờ thì ông sếp già ma mãnh, thủ đoạn kia đã lọt vào được tổ ấm của gia đình anh và cũng không biết đến khi nào ông ta sẽ “chuyển hệ” để vợ anh có thể trở thành vợ của ông ta một cách hợp pháp nữa.

Việc của anh cấp thiết nhất bây giờ là tìm mọi cách để lôi kéo vợ trở về, đừng để cô ấy vướng sâu vào lưới tình của ông sếp già kia, nguy cơ anh sẽ mất vợ và các con anh sẽ mất mẹ là rất lớn đấy.

Hãy vì tương lai, cuộc sống của các con  mà tìm cách tháo gỡ mối quan hệ ngoài luồng này của vợ mình, rồi đưa cô ấy quay trở về gia đình, anh ạ. Anh hãy phân tích cho cô vợ trẻ của mình thấy cô ấy giữ vai trò quan trọng đến thế nào trong gia đình, trong cuộc đời của ba bố con anh, nếu không có bàn tay góp sức của cô ấy, anh sẽ vất vả, cô độc đến thế nào khi một mình “gà trống nuôi con”.

Tôi nghĩ không phải là anh đã hết cơ hội níu kéo vợ mình trở về với gia đình đâu, quan trọng là suy nghĩ, là cách hành xử của anh làm sao để cô ấy nhận thấy anh và các con mới chính là bến bờ yêu thương, là cuộc sống, là hạnh phúc thực sự của cuộc đời cô ấy. Rất mong gia đình anh sớm bình yên sau “cơn bão” này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá