Vỡ nợ vì lao vào ăn chơi, 'thiếu gia' đổ tội bị... lừa tình

TPO - Đổ hết tội cho cô gái trẻ kia là không công bằng đâu bạn ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham của lạ, tôi sập bẫy tình của gái xinh chuyên 'đào mỏ'. Theo tôi nếu bạn không chủ động tìm đến cô ấy, không chủ động mua tình của cô ấy bằng tiền bạc, bằng vật chất thì làm sao cô ấy “chiều” bạn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng dễ dàng như vậy được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đổ hết tội cho cô gái trẻ kia là không công bằng đâu bạn ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham của lạ, tôi sập bẫy tình của gái xinh chuyên 'đào mỏ'. Theo tôi nếu bạn không chủ động tìm đến cô ấy, không chủ động mua tình của cô ấy bằng tiền bạc, bằng vật chất thì làm sao cô ấy “chiều” bạn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng dễ dàng như vậy được.

Bạn nên nhận ra cái sai của mình, bởi có cầu mới có cung, bạn cần cô ấy mới đáp ứng, vả lại đó là nghề của cô gái nọ, nếu bạn sống đàng hoàng, tử tế thì làm gì có chuyện sập bẫy? Dẫu cho cô ta có mưu ma, chước quỷ cũng không lừa được bạn đúng không bạn?

  May cho bạn là bên bạn còn có anh rể và số nợ chủ yếu là tiền bạn nợ anh rể nên sự việc cũng dễ giải quyết êm thấm, mang tính chất đóng cửa bảo nhau vì đều là người trong một nhà.

 Bạn nên nghe theo lời khuyên của anh rể, trở về thú nhận và xin lỗi bố, mẹ, xin lỗi anh rể rồi có hướng lao động, để vừa kiếm được đồng tiền lương thiện nuôi thân, vừa chứng tỏ cho bố, mẹ, cho gia đình hiểu rằng bạn đã hối hận, đã sửa chữa sai lầm.

Bạn làm được điều này nhất định cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn, bố, mẹ và người thân sẽ hài lòng, sẽ yêu thương, quí mến bạn hơn. Rồi qua công việc bạn sẽ tìm được tình yêu xứng đáng với mình. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá