Vỡ nợ, vợ sững người phát hiện chồng dâng sạch tiền cho 'nhân viên trẻ'

TPO - Thực ra trong câu chuyện Gái làm thuê 'thả thính', chồng dính mồi suýt mất nghiệp kinh doanh là có trách nhiệm của chị nữa đấy. Tôi không thấy chị đóng vai trò gì trong gia đình, hình như mọi việc dính đến kinh doanh, đến tiền bạc chị phó mặc cho chồng? Vậy nên khi có điều kiện, chồng chị qua mặt chị để cung phụng cho bồ trẻ là lẽ đương nhiên.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Một khi chồng chị đã nuôi ý đồ dùng tiền đổi tình và gặp được “đối tác” ưng ý thì làm sao anh ấy bỏ lỡ cơ hội? Bây giờ thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, theo tôi chị không nên tin vào lời biện minh của chồng là mọi sự do cô gái trẻ kia gây ra, mà nên nói chuyện thẳng thắn, nghiêm túc với chồng để tìm cách giải quyết ổn thỏa chị ạ.

Trước tiên hãy thống nhất ý kiến với chồng là chấm dứt hợp đồng làm việc với cô gái kia. Có như thế vợ chồng chị mới rảnh rang mà thu xếp việc nhà.

Nếu chồng chị thực sự hối lỗi thì chị cho anh ấy cơ hội, vợ chồng chung tay để trả nợ cho bạn hàng nhằm lấy lại lòng tin ở họ rồi tính cách buôn bán lại mà cứu vớt kinh tế gia đình.

Còn nếu chồng chị chỉ dàn cảnh, bày trò để chị bỏ qua lúc này, lợi dụng tình cảm của chị để chị gánh nợ giúp rồi sau đâu lại vào đó thì chị nên tình táo, chia tay anh ấy đi. Các con chị cũng đã lớn, chị có kinh nghiệm làm ăn, chị không phải lo sẽ khó làm ăn trong cuộc sống khi thiếu bàn tay của người đàn ông trong nhà. Vững vàng lên chị nhé, chúc chị may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng