Vợ nói không còn cảm giác với tôi từ khi gặp lại tình đầu

Vợ nói không còn cảm giác gì với tôi nữa, đồng thời cũng thú nhận về Việt Nam vừa rồi tình yêu và cảm xúc dâng tràn với người yêu cũ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi và vợ cưới nhau đã 14 năm, đang định cư tại Mỹ. Nhân dịp cô em út bên vợ lấy chồng ở quê nhà, vợ tôi phải về dự đám cưới. Thời gian về là 10 ngày mà cô ấy đã hoàn toàn thay đổi. Cô ấy đã gặp lại người yêu cũ thời sinh viên, đi ăn uống cùng nhau. Trong thời gian đó họ đã ôn lại những kỷ niệm buồn vui ngày xưa.

Lúc ra phi trường đón vợ về, nỗi cô đơn và nhớ nhung dâng trào trong tâm trí tôi. Tôi có ý ân ái vợ nhưng bị cô ấy đẩy mạnh ra, nghĩ vợ chắc còn mệt nên mới thế. Đợi một ngày, hai ngày trôi qua mà tình hình vẫn không có gì thay đổi, vợ vẫn không cho tôi đến gần, lòng tôi quặn đau. Cuối cùng cô ấy nói rằng không còn cảm giác gì với tôi nữa, đồng thời cũng thú nhận về Việt Nam vừa rồi tình yêu và cảm xúc dâng tràn với người yêu cũ.

Ở bên tôi mà cô ấy toàn nhắn tin, nói chuyện điện thoại với người yêu cũ, tôi đau lòng lắm mà không can ngăn được. Nếu tình trạng này tiếp tục tôi phải làm sao? Xin các bạn chia sẻ cùng tôi. (Trường)

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá