Vợ nức nở xin tha thứ vì bị bồ già "thải loại"

TPO - Không biết sau lời thú tội của vợ, sau những giọt nước mắt hối hận và cầu xin anh tha thứ cho cô ấy trở về vì bị ông giám đốc già đa tình "thải loại" thì anh có tha thứ cho cô vợ trẻ, xinh đẹp, có học mà thiếu đạo đức, thiếu chung thuỷ chưa?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Còn tôi sau khi đọc câu chuyện "Giám đốc già thay bồ mới, vợ hốt hoảng xin quay trở về", nếu đó là trường hợp của vợ tôi dứt khoát cô ta chẳng có cơ hội mà trở về sống cùng tôi nữa đâu. Làm thằng đàn ông, có lẽ không có nỗi đau nào bằng là bị vợ cắm sừng đâu anh ạ.
Mà anh thử nghĩ xem, vợ chồng anh còn quá trẻ, cuộc sống còn rất dài ở phía trước, nếu vợ anh thực lòng hối cải thì còn tạm chấp nhận được chứ nếu cô ấy " ngựa quen đường cũ" mai này gặp được một người đàn ông khác, giàu có hơn ông giám đốc già kia liệu cô ấy có thể giữ được mình để một lòng, một dạ với anh không? 
Tôi cho là khó, rất khó đấy. Đàn bà đã có chồng mà còn có cái tính sống buông thả, bản năng, ham tiền như vợ anh thì đấy là bất hạnh cho người đàn ông trót làm chồng của họ.
Ở đời đã gây ra tội thì phải trả giá, đó là công bằng, vì vậy có lẽ anh nên bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ rồi quyết định để trả cô vợ trẻ của anh về đúng vị trí của cô ấy. Mong anh có đủ nghị lực để giải thoát cho cuộc đời mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá