Vợ nước mắt ngắn dài nhìn chồng trả giá vì yêu "rau sạch"

TPO - Chị nên xác định rõ ràng rằng trong việc quan hệ sai trái của chồng, rồi cả việc anh ấy bị cô bồ "rau sạch" kia ép lột sạch tài sản, chị không có lỗi gì cả. Chị là người phụ nữ tốt, chị đã làm hết trách nhiệm của mình để cùng chồng nuôi nấng, dạy dỗ cho hai con nên người.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi thật sự thông cảm với nỗi lòng của chị sau khi đọc câu chuyện Chồng mất trắng vì ham hố em…”rau sạch”. Nhưng tôi cũng thành thật khuyên chị nên bình tĩnh, đừng quá lo lắng, buồn phiền, đừng đặt nặng chuyện thanh danh, tiếng tăm với làng xóm mà co mình lại, sống âm thầm, cô đơn sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị đấy chị ạ.
Chị nên xác định rõ ràng rằng trong việc quan hệ sai trái của chồng, rồi cả việc anh ấy bị cô bồ "rau sạch" kia ép lột sạch tài sản, chị không có lỗi gì cả. Chị là người phụ nữ tốt, chị đã làm hết trách nhiệm của mình để cùng chồng nuôi nấng, dạy dỗ cho hai con nên người.
Rồi lại chịu sống một mình, chịu xa chồng nhiều ngày để chồng được thoả sức theo nghề xây dựng mà anh ấy đam mê, như vậy chẳng có lí do gì để cho thiên hạ chê bai hay đổ tội cho chị cả.
Còn chuyện tình cảm giữa vợ chồng chị, theo tôi mọi quyết định là do chị, nếu chị thấy chồng mình vì cạn nghĩ, vì chạy theo lối sống bản năng, không đấu tranh nổi với những cám dỗ, cạm bẫy khi xa vợ, thì chị cho anh ấy một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm, còn nếu chị cho rằng tình cảm giữa chị và chồng như " tấm gương vỡ" thì chắc cũng khó gắn lại cho lành phải không chị?
Các con của chị cũng đã trưởng thành, có việc làm nuôi sống bản thân, phần chị có thu nhập là nghề nông vì vậy nếu chị có chia tay chồng thì cũng không gặp khó khăn về kinh tế. Tuy vậy chị nên cân nhắc cho thật kĩ càng trước khi đưa ra cách giải quyết, sao cho êm thấm, trọn vẹn mọi bề chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng