Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở

TPO - Không một ca chuyển dạ nào giống nhau. Một số ca mất rất nhiều thời gian, trong khi những ca khác chỉ diễn ra trong vài phút. Một số ca diễn ra trơn tru và dễ dàng, trong khi những người khác bị đè nặng bởi những biến chứng. Nhưng hơn hết, chúng đều giống nhau ở cảm xúc sung sướng đến tột độ khi "thiên thần nhỏ" trào đời.

Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 1 Biết được rằng mình đang ở giai đoạn 3 của một loại ung thư hiếm gặp, cũng chính là lúc cô gái trẻ này mang thai ở tuần thứ 27. Các bác sỹ đã quyết định dùng hoá trị liều thấp để không ảnh hưởng đến thai nhi, điều đó có nghĩa là người mẹ sẽ gặp nhiều đau đớn hơn. Khi bé Annaline trào đời, mẹ cô đã khóc và nói rằng :"Lạy chúa, con bé có tóc!"  
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 2 Một người bố xúc động không nói nên lời khi được nhìn thấy con yêu sau 24 tiếng đồng hồ chờ đợi ở ngoài phòng hậu phẫu. 
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 3 "Sau quá trình chuyển dạ đau đớn với những cơn co liên tiếp, cuối cùng mẹ cũng được gặp con. Đừng lo gì cả, từ giờ đã có mẹ ở bên." Một phụ nữ đã sử dụng phương pháp sinh dưới nước tại nhà 
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 4 Một ca "đẻ rơi" đặc biệt! Người mẹ đã chuyển dạ trên đường đến bệnh viện, cô cố gắng hết sức để giữ con trong bụng thêm vài phút nữa nhưng không thể. Em bé được sinh ra ngay trước cửa Khoa Sản. Chứng kiến sự ra đời đặc biệt của con gái, ông Joe chưa bao giờ cười tươi như thế 
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 5 Một bức ảnh chứa đựng quá nhiều cung bậc cảm xúc  
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 6 Nhận ra sự bình yên và ấm áp trong vòng tay mẹ, bé trai đã nín hẳn khóc. Hai mẹ con đang thực hiện phương pháp " da tiếp da" 
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 7 Nụ cười, máu, nước mắt, mồ hôi,..pha lẫn trên khuôn mặt vỡ oà cảm xúc cùa người mẹ trẻ trong lần đầu sinh con 
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 8 "Ba có thể rất to lớn vạm vỡ, ba có thể xăm trổ đầy mình, nhưng với con, ba lại có thể dễ dàng bật khóc như vậy. Khoảnh khắc lần đầu được ôm con vào lòng là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của ba."
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 9 Nhiếp ảnh gia cho biết : "Người mẹ này đã phải mổ đẻ cấp cứu vì bị cạn nước ối. Mỗi khi đi chụp hình sinh con, tôi không chỉ thấy cảm xúc và khoảnh khắc, đối với tôi, ở hình ảnh em bé chào đời, tôi nhìn thấy được tương lai của thế hệ mới."
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 10 "Bé con" ngủ say sưa trong lòng mẹ dù chưa cắt dây rốn 
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở - ảnh 11 Người chồng đang hét lên vì sung sướng : "Em ơi, mình có con thật rồi, con gái của chúng mình xinh lắm." 

Theo Como

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá