Vợ phải thú nhận tội ngoại tình vì chẳng còn đường lui?

TPO - Cô ấy đã phải thú nhận sự thật nghĩa là cô ấy không còn đường lui, không còn muốn giấu diếm việc làm khuất tất của mình nữa. Vì tình nghĩa vợ chồng mấy năm qua hãy nương tay với vợ cháu nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cháu hơn vợ 6 tuổi, bác rất muốn bây giờ cháu coi vợ như em gái nhỏ của mình để mở lòng tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy. Theo những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Chê chồng không ga lăng, vợ bị trai trẻ lừa trắng tay", thì quả thực rất khó để cháu có thể chấp nhận ngay, khó để cháu có thể nguôi ngoai khi cháu là người đàn ông tốt, chí thú lo cho tổ ấm của mình mà vợ lại có hành động phản bội như vậy.

Nhưng thôi cháu ạ, đằng nào thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, bây giờ cháu có làm to chuyện thì trước hết là ảnh hưởng đến danh dự của vợ chồng cháu vì các cháu làm cùng một xí nghiệp, sau nữa là xáo động cuộc sống bình yên của bố mẹ già đôi bên ở quê.

Vả lại có điều gì xảy ra với cuộc hôn nhân của 2 cháu lúc này thì người chịu thiệt thòi nhất vẫn là đứa con gái bé nhỏ của các cháu. Nên chăng cháu hãy độ lượng để cho vợ một cơ hội sửa chữa sai lầm.

Cô ấy đã phải thú nhận sự thật nghĩa là cô ấy không còn đường lui, không còn muốn giấu diếm việc làm khuất tất của mình nữa. Vì tình nghĩa vợ chồng mấy năm qua hãy nương tay với vợ cháu nhé.

 Bác nghĩ sau khi cháu phải vay mượn tiền của bạn bè đồng nghiệp để lo cho tính mạng của mẹ đẻ cô ấy, cô ấy biết mình phải sống thể nào để đền đáp tấm lòng nhân hậu, biết trước, biết sau của cháu.

Đừng buồn nữa cháu ạ, rồi thời gian sẽ giúp cháu xoa dịu nỗi đau, cố gắng cùng vợ hàn gắn lại hạnh phúc để lo cho con gái được phát triển trọn vẹn cháu nhé. Chúc cháu khỏe, mong sớm nhận được tin vui từ gia đình cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá