Vợ quá đẹp chồng dễ bị bất lực

Một số việc làm, thói quen của phụ nữ tưởng rằng vô hại nhưng lại khiến cho chàng rơi vào tình trạng "bất lực"ví dụ như đàn ông thường căng thẳng trước người phụ nữ quá đẹp.

Vợ quá đẹp chồng dễ bị bất lực

Một số việc làm, thói quen của phụ nữ tưởng rằng vô hại nhưng lại khiến cho chàng rơi vào tình trạng "bất lực"ví dụ như đàn ông thường căng thẳng trước người phụ nữ quá đẹp.

Vợ quá đẹp chồng dễ bị bất lực - ảnh 1

Bất lực là một chứng bệnh khá thường gặp ở các quý ông. Khi mắc chứng bệnh này, các đấng mày râu thường không thể “yêu” hoặc thực hiện các hành vi tình dục khác.

Duy trì một đời sống tình dục phong phú và lành mạnh không chỉ giúp cho cả hai gần gũi thân mật mà còn có tác dụng tốt cho sức khoẻ. Nhưng đôi khi ham muốn tình dục của chàng có thể giảm do những thói quen của nàng.

Nước hoa

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng, nước hoa sẽ hấp dẫn đàn ông và tăng ham muốn của họ. Thực tế, mùi hương của nước hoa có thể khiến chàng rơi vào tình trạng “bất lực”. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, mùi nước hoa khiến cho đàn ông khó chịu, khiến họ đau đầu và thậm chí gây rối loạn cương dương.

Quá thân mật

Nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng, yêu chồng là phải gần gũi, thân mật với chàng. Tuy nhiên việc làm đó của bạn có thể không đúng nơi, đúng chỗ và quá độ sẽ khiến chàng rơi vào tình trạng cương dương. Nghiên cứu cho thấy, phụ nữ có cư xử quá mức với đàn ông sẽ khiến chàng “bất lực”.

Bạn quá đẹp

Các nhà nghiên cứu của Tây Ban Nha đã tiến hành đo hàm lượng hormone stress cortisol trong cơ thể nam giới khi đứng trước phụ nữ đẹp. Kết quả cho thấy mức độ căng thẳng của các đối tượng tham gia tăng vọt, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Không biết chia sẻ

Theo ước tính của Viện sức khỏe tâm thần quốc gia Hoa Kỳ (NIMH), mỗi năm có gần 6 triệu đàn ông Mỹ mắc chứng trầm cảm. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số họ vẫn giữ bí mật tâm sự của mình bởi họ luôn áp đặt cho mình suy nghĩ rằng đàn ông là trụ cột gia đình và cần phải mạnh mẽ. Trong khi đó, trầm cảm là nguyên nhân dẫn tới các vấn đề về sức khỏe tình dục khá nghiêm trọng như rối loạn cương dương.

LH (Sưu tầm)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá