Vợ quê thay đổi choáng ngợp và sự thật khiến chồng muốn 'nổ đầu'

TPO - Vợ anh còn quá trẻ, chỉ mới rời quê ra phố có 1 năm mà đã thay đổi theo chiều hướng hưởng thụ, bồ bịch để có tiền tiêu xài. Vậy một thời gian nữa cô ấy có kinh nghiệm đổi tình lấy tiền với nhiều mối khác liệu anh có theo giữ được cô ấy mãi không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thôi anh ơi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ sa ngã vì ông chủ khách sạn khéo “dỗ”, anh tiếc nuối làm gì người đàn bà thấy tiền là quên tình, quên nghĩa đó. Anh có làm cách gì bây giờ cũng không thể có được một người vợ "vẹn toàn" như trước nữa đâu. Mà theo tôi cô ấy chỉ lấy cuộc hôn nhân này để làm tấm bình phong che cho mục đích cứ được ra thành phố một cách hợp pháp, là sẽ tìm cách để đổi đời theo ý của cô ấy thì sao?
Anh nên tỉnh táo để tìm hiểu cho kĩ càng, đừng vì quá tin, quá yêu vợ mà chỉ nghe lời biện minh của cô ấy rồi dễ dàng bỏ qua mọi chuyện. Vợ anh còn quá trẻ, chỉ mới rời quê ra phố có 1 năm mà đã thay đổi theo chiều hướng hưởng thụ, bồ bịch để có tiền tiêu xài. Vậy một thời gian nữa cô ấy có kinh nghiệm đổi tình lấy tiền với nhiều mối khác liệu anh có theo giữ được cô ấy mãi không?
Tốt nhất anh nên chia tay cô vợ mất nết đó đi, nếu anh thấy mình không đủ dũng khí thì hãy trình bày với bố mẹ để họ có cách hỗ trợ cho anh. Hãy trả cô ấy về nơi cô ấy đã ra đi, để người đàn bà hư hỏng đó biết việc làm xấu xa của mình nên cần phải trả giá. Đừng chần chừ, đừng phí phạm lòng tốt một cách vô ích nữa anh ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá