Vợ quyết cho chồng lăng nhăng ra khỏi nhà tay trắng

TPO - Nếu thật sự chồng bạn lựa chọn cô gái quán kia và cái bầu cô ta đang mang là sản phẩm của chồng bạn, thì tôi nghĩ bạn không cần níu kéo, không cần phải đôi co cùng anh ta làm gì nữa. Con gái bạn nuôi, nhà của bố, mẹ cho là tài sản của bạn sau hôn nhân, chồng bạn phải ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng là cách giải quyết hợp tình, hợp lí và sòng phẳng nhất.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện Gái nhà hàng đến tận nhà đòi "lên bà" vì mang bầu cùng chồng tôi, tôi nghĩ bạn chẳng việc gì phải nhún nhường hay lịch sự, nhẫn nhịn nghe cô gái quá mất nết kia cao giọng đòi hỏi nọ, kia cả.

Tốt nhất bạn thể hiện vai trò người vợ hợp pháp của mình để yêu cầu cô ta ra khỏi căn nhà của bố, mẹ bạn. Cô ta không đủ tư cách nói chuyện phải, trái với bạn, còn bạn chẳng cần phải hạ mình trước cô ta.

        Còn đối với chồng, bạn cứ bình tĩnh, không cần làm ầm ĩ lúc này, bạn cứ đợi lúc chồng về nhà, nhỏ nhẹ hỏi cho rõ ràng đầu, cuối rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn. Nếu thật sự chồng bạn lựa chọn cô gái quán kia và cái bầu cô ta đang mang là sản phẩm của chồng bạn, thì tôi nghĩ bạn không cần níu kéo, không cần phải đôi co cùng anh ta làm gì nữa. Một lá đơn li hôn giành cho anh ta là xứng đáng lúc này bạn ạ. Con gái bạn nuôi, nhà của bố, mẹ cho là tài sản của bạn sau hôn nhân, chồng bạn phải ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng là cách giải quyết hợp tình, hợp lí và sòng phẳng nhất.

        Bạn còn trẻ, bên cạnh bạn còn bố, mẹ, còn người thân, gia đình bạn có tiềm năng về kinh tế, nhất định cuộc sống của bạn và con gái sẽ không gặp khó khăn gì sau khi bạn chia tay chồng.

        Mạnh mẽ, nghị lực, tự tin lên bạn nhé. Chúc bạn và con gái có nhiều sức khỏe, may mắn trong bước đường sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá