Vợ sa ngã bởi "bẫy tiền" của giám đốc già đa tình

TPO - Tôi thật lấy làm tiếc cho vợ anh, một phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung, có học thức mà cuối cùng không qua nổi cửa ải của cái bẫy tiền đầy cám dỗ của ông giám đốc già đa tình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thế nhưng theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Giám đốc già thay bồ mới, vợ hốt hoảng xin quay trở về" thì vợ anh cũng không đến nỗi "hết thuốc chữa", bởi cô ấy đã tự nguyện quay về, xin anh tha thứ để được sống cùng anh dưới một mái nhà.
Nên thôi anh ạ, anh hãy mở lòng nhận lời cầu xin của vợ, cho vợ được quay về trong danh dự anh nhé. Cô ấy còn trẻ, lại có bằng cấp đàng hoàng, nếu anh đã xoá tội cho cô ấy thì cũng có lời khuyên bảo cô ấy đi tìm cho mình một công việc thích hợp để sống và biết  rút kinh nghiệm cho lần vấp ngã vừa qua.
Cô ấy có thực tâm hối cải hay không thì còn tuỳ thuộc vào bản thân cô ấy, nhưng cũng có phần góp sức của anh. Là người chồng đầu gối tay ấp, là người luôn bên cạnh vợ, anh lại lớn tuổi hơn cô ấy, thiết nghĩ lời khuyên, lời góp ý của anh sẽ làm cô ấy nhận ra sai lầm của mình, dứt khoát với quá khứ để đền đáp tấm lòng vị tha, nhân hậu của anh.
Vợ chồng một ngày nên nghĩa, huống hồ anh và vợ đã có tình yêu đẹp, có cả năm bên nhau mong rằng anh suy nghĩ và có quyết định hợp tình, hợp lý để giữ được tổ ấm của mình.

Video đang được xem nhiều

Ford Ranger Raptor ra mắt tại Việt Nam với giá bán gần 1,2 tỷ đồng
Ford Ranger Raptor ra mắt tại Việt Nam với giá bán gần 1,2 tỷ đồng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá