Vợ sẵn sàng 'dâng mình' cho sếp đổi lấy chức trưởng phòng

TPO - Anh có tha thứ, có hàn gắn thì rốt cuộc cô ấy vẫn sống theo quan điểm của cô ấy là sẵn sàng đổi tình để khẳng định sự nghiệp của mình. Một người vợ mà từ chối thiên chức làm mẹ chỉ vì giữ sắc đẹp, giữ được vóc dáng để "chiều" nhân tình thì anh nghĩ có nên tiếc nuối, có nên níu giữ không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện "Sinh nhật chồng, vợ yêu bận 'công tác' cùng sếp trong khách sạn", nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ chủ động đưa đơn ra toà chia tay ngay cô vợ mất nết đó. Tiếc làm chi nữa? Níu kéo làm chi nữa khi mà cô ấy ngang nhiên qua mặt mình cặp bồ với sếp chỉ để được thăng tiến, được ngồi vào cái ghế trưởng phòng cô ấy hằng mong ước.
Anh có tha thứ, có hàn gắn thì rốt cuộc cô ấy vẫn sống theo quan điểm của cô ấy là sẵn sàng đổi tình để khẳng định sự nghiệp của mình. Một người vợ mà từ chối thiên chức làm mẹ chỉ vì giữ sắc đẹp, giữ được vóc dáng để "chiều" nhân tình thì anh nghĩ có nên tiếc nuối, có nên níu giữ không? 
Can đảm lên anh ạ, thực ra ở vào cái tuổi 38 của anh cũng chưa phải là quá muộn để anh có được hạnh phúc mới với người phụ nữ xứng đáng. Anh có việc làm cho thu nhập tốt, anh có nhà riêng, anh lại là người sống tình cảm, yêu thương chân thành một nửa kia của mình, theo tôi anh là mẫu đàn ông lí tưởng cho phái đẹp nếu họ muốn có một gia đình yên ấm, hạnh phúc.
Thà một lần đau, một lần khổ để giải thoát cho mình mà tìm lại cuộc hôn nhân mới còn hơn níu giữ cô vợ thiếu thuỷ chung, thiếu đạo đức làm người như thế anh ạ. Mong anh có đủ sáng suốt, đủ nghị lực để ổn định cho cuộc sống anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng