Vợ sẽ biết "quay đầu là bờ" khi tôi tha thứ tội ngoại tình?

TPO - Trong việc này thì tôi thấy anh nên nhận trách nhiệm về mình trước, nên có sự bao dung, độ lượng với vợ, để cô ấy thấy được tấm lòng chân thành của anh mà quay về để cùng anh vun đắp lại cho hạnh phúc gia đình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo quan điểm của tôi chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó anh ạ. Ở đây thái độ của vợ anh hành xử với chồng mình sau khi chồng thất nghiệp phải nói là quá tệ.

Vợ anh đã bỏ anh để tìm đến người tình cũ ngay sau khi công ty anh đang làm việc sa vào nợ nần phải giải thể, kéo theo kinh tế gia đình anh gặp phải khó khăn.

Nhận thức của cô ấy là sai lầm nhưng một phần cũng do anh quá nuông chiều vợ. Ngay từ đầu về với nhau anh không làm cho vợ biết nghĩa vụ, trách nhiệm của cô ấy trong tổ ấm của 2 người, mà chỉ lo chiều chuộng, cung phụng cô ấy thì làm sao cô ấy không trở mặt với anh khi anh không còn đủ tài chính để đáp ứng yêu cầu của cô ấy được?

Nói chung trong việc này thì tôi thấy anh nên nhận trách nhiệm về mình trước, nên có sự bao dung, độ lượng với vợ, để cô ấy thấy được tấm lòng chân thành của anh mà quay về để cùng anh vun đắp lại cho hạnh phúc gia đình.

Tôi thấy anh còn thương yêu vợ nhiều và vợ anh cũng chưa nói lời chia tay với anh, vì vậy chắc chắn là cuộc hôn nhân của anh và vợ vẫn còn có hi vọng hàn gắn.

“Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”. Nếu vợ anh nghe ra, anh hãy rộng lòng tha thứ, bỏ qua mọi lỗi lầm cho cô ấy anh nhé. Rất mong vợ chồng anh sớm tìm lại được niềm vui, hạnh phúc như trước kia. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá