Vợ sếp và đòn ghen "có một không hai" dành cho gái xinh đổi tình lấy tiền

TPO - Chẳng qua bạn quá ham mê danh vọng, quá ảo tưởng một cuộc sống đủ đầy, sung sướng mà không phải bỏ công, bỏ sức lao động chân chính mà thôi. Bây giờ cũng chưa phải là muộn để bạn tìm lại những gì mình đã đánh mất, trừ việc cái ngàn vàng của người con gái bạn đã tự nguyện dâng hiến cho sếp của mình để mong tiến thân.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Khi bạn đã 25 - 26 tuổi, bạn có bằng Đại học, có vốn tiếng Anh hơn người, vậy không có lý do gì những sai lầm bạn vừa mắc phải trong câu chuyện "Trắng tay vì cuộc chơi tình - tiền với sếp" lại được xem là do dại dột, là non nớt đúng không bạn?
Chẳng qua bạn quá ham mê danh vọng, quá ảo tưởng một cuộc sống đủ đầy, sung sướng mà không phải bỏ công, bỏ sức lao động chân chính mà thôi. Bây giờ cũng chưa phải là muộn để bạn tìm lại những gì mình đã đánh mất, trừ việc cái ngàn vàng của người con gái bạn đã tự nguyện dâng hiến cho sếp của mình để mong tiến thân.
Nếu cảm thấy mảnh đất thành phố phồn hoa đó không dành cho tương lai của bạn thì bạn nên mạnh dạn rời xa nó ra. Với những gì bạn có được từ học thức, từ kinh nghiệm công việc cho hai công ty vừa qua nhất định bạn sẽ tìm được chỗ đứng cho mình ở một thành phố khác, chỉ cần bạn rút được cho mình bài học sâu sắc sau cú vấp ngã đớn đau đó.
Còn trường hợp bạn không thể quên được quá khứ của mình, nếu còn làm việc tại nơi phồn hoa đô thị, thì bạn cứ thu xếp để trở về quê cùng bố mẹ, cùng người thân. Có thể ở quê không là nơi cho bạn phát triển sự nghiệp, xong bạn sẽ được yên ổn, an lành để sống, để chờ ngày gội rửa tất cả những sai lầm, đau đớn của quá khứ mà hướng tới tương lai. Không có gì là muộn nếu bạn quyết tâm, thông cảm, chia sẻ cùng bạn, mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ bạn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá