Vợ sờ sờ ở nhà, chồng vẫn ngang nhiên đi đêm về hôm bồ bịch

TPO - Cô để mặc chồng tự do, đến khi phát hiện anh ta tình cảm lạnh nhạt với mình, có biểu hiện gần gũi với gái quán bia mà cũng làm ngơ thì chồng cô không qua mặt vợ để bồ bịch mới là chuyện lạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ chết sững nhìn chồng ôm bồ trẻ vào ... nhà nghỉ, trước khi trách chồng ăn ở hai lòng có lẽ cô nên nghiêm khắc xem lại mình đi! Tôi mạnh dạn khuyên cô như vậy bởi trong việc hư hỏng của chồng có phần lỗi của cô nữa đấy.

 Nếu cô không cản được chồng chung vốn mở quán nhậu với người anh họ thì ít ra cô cũng phải để mắt tới công việc kinh doanh của chồng chứ. Đằng này cô để mặc chồng tự tung, tự tác đến khi phát hiện ra chồng tình cảm lạnh nhạt với mình, có biểu hiện gần gũi với gái quán bia mà cũng làm ngơ thì chồng cô không qua mặt cô để bồ bịch, trăng hoa, ong bướm mới là chuyện lạ.

Tôi không có ý khuyên cô bỏ chồng mà mong rằng cô tỉnh táo để sớm có biện pháp níu kéo chồng trở về mái ấm của mình. Vợ, chồng cô đều còn rất trẻ, cuộc sống lứa đôi chỉ mới bắt đầu, đừng bỏ phí thời gian vàng lúc này, đến khi đã quá mù hóa mưa sẽ khó hàn gắn cô ạ.

Cô sai, cô phải sửa, chồng sai cô cũng nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ, bên cô còn có ba, má, có người thân của cô và của chồng, nếu cô biết kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người, chắc chắn không ai để cô xoay xở một mình đâu.

Vững vàng, mạnh mẽ, tự tin lên cô nhé, mong sớm nhận được tin vui từ gia đình nhỏ của cô.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá