Vợ sững người khi chủ nhân tin nhắn nhầm lên tiếng

TPO - Tôi biết chị đang rất thất vọng, rất bực tức vì bất ngờ phát hiện ra người chồng mà bấy lâu nay mình vẫn tin tưởng, vẫn tôn trọng lại có hành động lừa dối.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Nhưng thôi chị ạ, tôi khuyên chị nên bình tĩnh, kìm chế để có được buổi trò chuyện cùng chồng mà tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết thấu đáo, ổn thoả.
Chuyện khó khăn, rắc rối, to tát đến đâu mà người trong cuộc giữ được bình tĩnh thì đều có hy vọng sẽ tháo gỡ được một cách ôn hoà và đem lại một kết quả tốt nhất có thể.
Vợ chồng chị đều là người có trình độ, đừng làm điều gì đáng tiếc mà ảnh hưởng đến danh dự của cả hai lẫn gia đình, bố mẹ đôi bên ở quê là không nên đâu chị ạ.
Nếu mối quan hệ ngoài luồng của chồng chị mới xảy ra do hoàn cảnh đưa đẩy hoặc do chồng chị thiếu kìm chế, thiếu suy nghĩ thì chị nên rộng lượng tha thứ cho anh ấy. Nhất định với sự bao dung, vị tha của chị, chồng chị sẽ biết phải sống như thế nào để trả ơn cho chị.

Còn đặt trường hợp chồng chị vốn có tính trăng hoa từ trước hoặc mới nẩy sinh gần đây, nhưng anh ấy quyết giữ cách sống sai trái ấy thì có lẽ với nhận thức của một người có học như chị, chị biết phải làm gì để giải thoát cho đời mình, nhất là hiện nay vợ chồng chị chưa có con chung, điều mà các cuộc hôn nhân khi đề cập đến chuyện chia tay đều băn khoăn, day dứt.

Mong gia đình chị sớm bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng