Vợ sững sờ phát hiện lý do chồng đại gia phá sản

TPO - Song bây giờ có làm gì thì cũng không thể lấy lại số tiền chồng đã cho gái đó được. Chi bằng thay vì tiếc của, dằn vặt, trách móc chồng khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, hạnh phúc gia đình tan vỡ, các con phải chịu cảnh tan đàn xẻ nghé, thì cháu nên giữ bình tĩnh, bàn bạc với chồng tìm cách gỡ rối để làm lại từ đầu là tốt nhất cháu ạ!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau câu chuyện “Dính” gái nhà hàng lẳng lơ, ông chủ thầu đành thất cơ lỡ vận, bác hiểu cháu đau khổ, xấu hổ với làng xóm và tiếc số tiền đã bao năm làm lụng tích cóp của hai vợ chồng mà nay vì chuyện bồ bịch mà chồng để mất tất cả.

Song bây giờ có làm gì thì cũng không thể lấy lại số tiền chồng đã cho gái đó được. Chi bằng thay vì tiếc của, dằn vặt, trách móc chồng khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, hạnh phúc gia đình tan vỡ, các con phải chịu cảnh tan đàn xẻ nghé, thì cháu nên giữ bình tĩnh, bàn bạc với chồng tìm cách gỡ rối để làm lại từ đầu là tốt nhất cháu ạ!

Chồng cháu có nghề vững trong tay, vợ chồng cháu đều còn ở tuổi lao động, sức khỏe cũng đáp ứng được với yêu cầu của công việc vậy vợ chồng nên tìm lại cơ hội làm ăn, bằng cách có thể vay mượn bố mẹ, người thân đôi bên để có tiền thành lập lại đội xây dựng.

Nhất định chồng biết sai, biết sửa thì uy tín được nâng cao, công việc lại có để chồng cháu kiếm tiền ổn định cuộc sống gia đình. Còn đặt trường hợp chồng không bỏ được tính trăng hoa, làm được bao nhiêu dâng hết cho gái bấy nhiêu thì bác nghĩ lúc ấy chắc không cần phải khuyên cháu cũng biết phải hành động thế nào để cứu lấy bản thân và các con của mình. Dù sao thì bác cũng mong cho gia đình cháu sớm giải quyết được chuyện buồn này. Chúc cháu luôn khỏe.au cây

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng