Vợ 'tạt ngang' về nhà và sự thật bẽ bàng của chồng với cô hàng xóm trẻ

TPO - Còn đặt trường hợp chồng chị đã nặng tình với cô gái trẻ đó nhưng lấy lí do đổ tội cho cô ta nhằm xoa dịu chị rồi sau đó chuyện đâu lại vào đấy thì chị nên tỉnh táo để nhận ra bản chất của sự việc mà xử sự cho hợp tình, hợp lí, có đầu có cuối.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Nếu chồng chị đã thanh minh với chị là mọi chuyện xảy ra tại cô hàng xóm trẻ lợi dụng lúc anh ấy say rượu mất kiểm soát mà quyến rũ anh ấy, thì chị cứ bình tĩnh gặp thẳng cô gái kia để làm cho ra nhẽ. Cô gái đó chỉ ở trông nhà cho chú thím trong thời gian họ gặp chuyện không may, vì vậy chị nên giải quyết dứt điểm, cứng rắn để cô ấy tỉnh ngộ rời xa chồng chị càng sớm càng tốt chị ạ.
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Có phải cô hàng xóm đa tình 'rình' lúc chồng tôi say rượu?", mà chị cả nể, sợ chồng hay nhẫn nhịn lúc này chỉ khiến tình hình thêm phức tạp, bởi chuyện mèo mả, gà đồng, ham mê của lạ không chỉ một lần là đoạn tuyệt, là chấm dứt hẳn được.
Mình là vợ, có cưới, có xin, được pháp luật công nhận, lại thêm bây giờ chị và chồng đã có hai con nhỏ, không cương quyết níu kéo chồng lúc này thì e rằng càng để lâu, càng khó đấy.
Còn đặt trường hợp chồng chị đã nặng tình với cô gái trẻ đó nhưng lấy lí do đổ tội cho cô ta nhằm xoa dịu chị rồi sau đó chuyện đâu lại vào đấy thì chị nên tỉnh táo để nhận ra bản chất của sự việc mà xử sự cho hợp tình, hợp lí, có đầu có cuối.
Bên cạnh chị còn có bố mẹ, họ hàng nội ngoại, nếu chị không đủ nghị lực, không đủ bản lĩnh để tự cứu hạnh phúc gia đình thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân.
Lẽ phải thuộc về chị, bình tĩnh mà giải quyết cho thấu đáo, cho dứt điểm chị nhé. Nếu chồng chị quả thực đã thay lòng đổi dạ, sống hưởng thụ bản năng thì một lá đơn li hôn lúc này là cần thiết cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị và các con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng