Vô tình đọc tin nhắn trong điện thoại của vợ sắp cưới, trai trẻ chết đứng

TPO - Chuyện bạn có còn muốn giữ quan hệ với cô gái làm nghề bán thân nuôi miệng đó nữa hay không là tùy bạn. Bởi không phải ai lâm vào cảnh trớ trêu này cũng đều là người xấu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vị đắng cuộc tình giữa trai quê và gái quán bar trẻ đẹp, ngọt ngào, bây giờ bạn có muốn né tránh hay trốn chạy thì hiện thực vẫn là hiện thực, vì vậy tôi khuyên bạn hãy dũng cảm chấp nhận để sớm tìm ra cách cứu vãn cuộc đời mình.

Chuyện bạn có còn muốn giữ quan hệ với cô gái làm nghề bán thân nuôi miệng đó nữa hay không là tùy bạn. Bởi không phải ai lâm vào cảnh trớ trêu này cũng đều là người xấu. Nếu cô ấy thực lòng yêu bạn, mong có một mái ấm cùng bạn mà bạn cũng có tình cảm với cô ấy thì bạn nên khuyên nhủ, phân tích phải trái để cô ấy nghe ra, rồi rời bỏ con đường lầm lỗi để sống xứng đáng với mong đợi của bạn.

Còn việc quan trọng cần làm ngay lúc này là bạn phải tìm đến cơ sở y tế tin cậy mà khám bệnh, nếu không may bạn đã mắc 1 căn bệnh xã hội nào đó từ người yêu thì chữa sớm sẽ có hi vọng với kết quả tốt đẹp đấy bạn ạ.

Bạn còn quá trẻ, con đường phía trước còn dài, mong bạn tỉnh táo, nghị lực để có giải pháp hợp tình, hợp lí cứu lấy đời mình để sống khỏe còn đền đáp công cha, nghĩa mẹ và làm tròn bổn phận người nối dõi cho dòng họ nữa bạn nhé.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá