Vợ tính đường “đền bù” cho gái để giữ chồng

TPO - Nếu cả chị và chồng đều không muốn li hôn thì vợ, chồng cần thống nhất có sự đền bù thỏa đáng cho cô gái kia cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Nếu cô ấy nhận nuôi con thì vợ, chồng chị hỗ trợ kinh tế, thường xuyên giữ mối liên lạc để cháu bé không phải chịu thiệt thòi vì không có cha.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy trong câu chuyện Choáng vì nửa đêm bồ nhắn chồng đến bệnh viện đón ... con mới sinh, tôi thấy chị là người đàn bà tốt, hết lòng yêu thương chồng con, song chỉ có vậy chưa là đủ để giữ người đàn ông suốt cuộc đời mình đâu chị ạ. Lẽ ra khi chị và chồng không thống nhất quan điểm sinh thêm con vì có lí do chính đáng thì chị phải bình tĩnh, kiên trì thuyết phục anh ấy. Đằng này chị cứ lầm lũi chịu đựng cảnh giận hờn, chịu đựng cảnh vợ, chồng không mặn nồng, đầm ấm thì làm sao chồng không chán, không tìm cách cặp bồ để giải tỏa tình cảm và đạt được nguyện vọng là kiếm con nối dõi? Nhưng thôi sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, bây giờ việc cần làm là chị nên gặp chồng để vợ, chồng tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất.

        Nếu cả chị và chồng đều không muốn li hôn thì vợ, chồng cần thống nhất có sự đền bù thỏa đáng cho cô gái kia cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Nếu cô ấy nhận nuôi con thì vợ, chồng chị hỗ trợ kinh tế, thường xuyên giữ mối liên lạc để cháu bé không phải chịu thiệt thòi vì không có cha.

Còn nếu vì hoàn cảnh khó khăn cô gái đó không nuôi được con thì chị cũng mở lòng nhân ái nhận cháu về nuôi, dù sao đó cũng là giọt máu của chồng chị. Còn đặt trường hợp chồng chị muốn sống cùng nhân tình và con trai của họ thì đâu cần khuyên chị cũng biết phải làm gì.

        Mong mọi việc được giải quyết rõ ràng, em thấm để chị sớm ổn định cuộc sống cho mình và con gái!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng