Vô tình phát hiện màn kịch bẩn thỉu của chồng để đào mỏ gia đình vợ

TPO - Anh ta chẳng hề có bất kỳ tình cảm yêu thương gì với chị cả, anh ta yêu chị, lấy chị rồi cung phụng chiều chuộng chị…. Tất cả những điều đó đều nằm trong một kế hoạch bẩn thỉu của anh ta, kế hoạch đào mỏ gia đình giàu có của chị rồi sau đó sẽ cao chạy xa bay bằng lá đơn ly hôn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Bí mật khủng khiếp của người chồng đẹp trai, chiều vợ như bà hoàng", tôi thấy thật sự thương cảm cho hoàn cảnh của chị hiện tại. Ông Trời đã bất công khi cho chị mang phận đàn bà nhưng lại lấy đi của chị điều mà mỗi người đàn bà luôn mong mỏi, đó là nhan sắc.

Chính vì mặc cảm, tự ti với hình thức xấu xí ấy của mình mà chị đã sống cô đơn cả một quãng đời thiếu nữ. Đấy cũng là lý do vì sao chị nhanh chóng bị “đổ gục” trước sự quan tâm, trước những lời hỏi han và cử chỉ chăm sóc của người đàn ông duy nhất từ trước tới nay không chê chị xấu.

Nhưng cũng  vì tin yêu hết lòng đến thế nên nỗi đau càng nhân lên bội phần trong chị khi chị vô tình phát hiện ra sự thật về người chồng đẹp trai luôn chiều chuộng, chăm sóc mình như một bà hoàng ấy.

Anh ta chẳng hề có bất kỳ tình cảm yêu thương gì với chị cả, anh ta yêu chị, lấy chị rồi cung phụng chiều chuộng chị…. Tất cả những điều đó đều nằm trong một kế hoạch bẩn thỉu của anh ta, kế hoạch đào mỏ gia đình giàu có của chị rồi sau đó sẽ cao chạy xa bay bằng lá đơn ly hôn.

Dù có buồn đau đến mấy thì chị hãy nên mừng, bởi chị đã sớm phát hiện ra sự thật phũ phàng này. Hãy làm đơn ly hôn với gã chồng tồi tệ ấy đi chị ạ bởi cuộc hôn nhân của chị không hề xuất phát từ tình yêu và không hề có hạnh phúc thật sự. Mong chị nghị lực và mạnh mẽ lên nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng