Vợ tò mò về người yêu cũ qua Facebook

Ba lần tôi bắt gặp cô ấy tìm thông tin về người yêu cũ trên Facebook, làm sao tin tưởng tuyệt đối người mình yêu thương được.

Vợ tò mò về người yêu cũ qua Facebook

Tôi 25 tuổi, vợ bằng tuổi, cưới nhau được hơn một năm, có bé gái gần 2 tháng tuổi. Tôi có một chuyện bấy lâu nay không thể loại bỏ ra khỏi đầu. Vợ chồng tôi yêu nhau như bao đôi trai gái khác, tôi đến với cô ấy không phải là người con trai đầu tiên. Đó là khoảng thời gian cô ấy nói với tôi mới chia tay người yêu, người đàn ông gia trưởng, cấm đoán bạn gái mọi thứ. Cô ấy không thể chịu nổi thêm được nữa nên chia tay.

Trước đó cô ấy yêu người đàn ông đầu tiên lại là Sở Khanh, tình yêu cũng sớm chia tay khi cô ấy phát hiện. Không hiểu tại sao cô ấy nói với tôi như thế nhưng lại lén lút vào Facebook của người yêu cũ để xem họ sống như thế nào. Một hôm tôi có việc phải về quê còn cô ấy ở trên Hà Nội, sáng hôm sau tôi lên mở máy tính của vợ thì sự thật được sáng tỏ.

Sau hôm đó cô ấy nói lời xin lỗi, chẳng hiểu vì sao mà những giọt nước mắt của vợ làm cho tôi cảm động. Tôi tha thứ nhưng lòng tin với cô ấy không còn nữa. Mỗi lần như thế tôi xóa luôn Facebook đó đi.

Chúng tôi làm việc ở nước ngoài, hiện giờ cô ấy về nhà sinh đẻ. Từ khi yêu đến khi cưới, chưa khi nào tôi có ý định bồ bịch mà dù việc này ở nước tôi đang làm xảy ra như cơm bữa. Đến bây giờ, khi đã có con rồi, trong tôi lúc không thể nào quên được hình ảnh vợ vào Facebook để tìm thông tin về người yêu cũ. Chúng tôi đang xa nhau, làm sao biết vợ đang làm gì khi tôi không có ở nhà. Tôi viết những dòng tâm sự này rất mong nhận được chia sẻ của các bạn. Chân thành cảm ơn.

Quyết

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá