Vợ tôi đã chủ động cặp bồ với người yêu cũ

TPO - Đọc câu chuyện của bạn, tôi thấy Phương không hề đến với bạn vì tình yêu, cô ấy đồng ý về làm vợ bạn chẳng qua chỉ vì cô ấy bị Thuận phụ tình, cô ấy sốc và “bấu” lấy bạn như một chiếc phao cứu sinh mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Tôi là tấm bình phong để vợ đến với tình cũ" của bạn, tôi thấy Phương không hề đến với bạn vì tình yêu, cô ấy đồng ý về làm vợ bạn chẳng qua chỉ vì cô ấy bị Thuận phụ tình, cô ấy sốc và “bấu” lấy bạn như một chiếc phao cứu sinh mà thôi.

Bởi với người phụ nữ, khi tình yêu mà họ đã đặt hết tình cảm vào đó, chờ đợi bao năm cùng những lời hứa hẹn tình cảm, giờ lại trở về tay trong tay cùng người đàn bà khác, bảo sao họ không sốc, không đau khổ.

Và trong thời điểm cô ấy đau đớn nhất, bạn đã ở bên cô ấy, lắng nghe và chia sẻ nỗi đau với cô ấy, nên cô ấy đã ngả vào lòng bạn, và nói với bạn lời yêu.

Tôi nói vậy không phải để trách bạn, bởi thực ra qua câu chuyện tôi hiểu, trong sâu xa bạn cũng có tình cảm với Phương, nhưng vì nghĩ mình “thấp điểm” hơn Thuận, lại thấy Phương cũng giành tình cảm cho Thuận nên bạn đã ngậm ngùi chấp nhận chuyện đó.

Nay khi Thuận phụ bạc Phương, và Phương trong lúc đau khổ đã vịn vào bạn, nên hai bạn đến với nhau cũng là hợp tình, hợp lý mà thôi.

Câu chuyện Phương và Thuận cặp kè với nhau rồi quan hệ ngay tại nhà của vợ chồng bạn xảy ra là do bạn quá tin ở Phương, không cảnh giác trước sự xuất hiện ngày một nhiều hơn của Thuận ở nhà mình, trong khi cậu ấy đã công khai với cả hai bạn rằng cậu ấy đã chia tay người yêu.

Nếu bạn tinh ý, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi của vợ bạn khi cô ấy quá “nhiệt tình” mời Thuận đến nhà chơi liên tục sau khi biết Thuận “phòng không”.

Bây giờ thì sự cả tin, sự mất cảnh giác đã biến bạn trở thành “nhân chứng”, phải “mục sở thị” cảnh vợ mình cặp bồ với người bạn thân nhất của mình.

Giờ bạn hãy bình tĩnh để gỡ rối câu chuyện éo le này. Bạn hãy nói chuyện thẳng thắn với vợ mình xem ý cô ấy bây giờ định thế nào. Sống tử tế thủy chung với chồng hay trở về với người tình xưa. Nếu vợ bạn hối lỗi, bạn hãy mở lối cho cô ấy trở về tổ ấm trong danh dự, còn nếu cô ấy dứt tình cùng bạn, để chung sống với người yêu cũ, thì bạn cũng nên chấp nhận sự thật.

Mình chỉ lao tâm khổ tứ để giữ những gì mình cho là tốt đẹp, là nghĩa tình, còn không đạt được mục đích ấy thì hãy mạnh dạn buông tay ra, bạn ạ. Bạn còn trẻ, bạn là người có học, bạn đã có công việc ổn định ở thành phố, tin rằng với ý chí và quyết tâm của bạn, không phải xa vời gì, bạn sẽ lại tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá