Vợ tôi đẻ con chẳng biết giống ai

TPO - Thời gian xa em dù có 2, 3 ngày hay 2, 3 tuần thì em đón tôi về đều nồng nàn như sống lại đêm tân hôn. Thế mà gần đây sau chuyến công tác hơn một tháng ở nước ngoài trở về, tôi nghe xì xào từ đồng nghiệp của em rằng vợ tôi có bồ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ là vợ tôi lại đi ngoại tình. Tôi không dám so sánh với ai, nhưng tự bản thân nhận xét tôi thấy mình đủ chuẩn của người đàn ông thành đạt và hấp dẫn. Tôi to cao, nam tính, luôn hào hoa, lịch sự với phái đẹp, kinh tế lại vững vàng khi giữ chức phó giám đốc một công ty chuyên về thiết bị y tế.

Tôi mới 34 tuổi, vừa đủ chín để làm trụ cột, gánh vác việc gia đình, vợ con. Còn em, em là con gái út của bạn thân mẹ tôi. Em 23 tuổi, tốt nghiệp đại học văn hóa, tươi tắn, mặn mà và rất yêu chồng.

Từ ngày về làm vợ tôi, em như càng trẻ, đẹp hơn bởi tôi chẳng tiếc em thứ gì. Em cần tiền cho những bộ cánh thời trang, cần tiền cho thẩm mỹ viện để sang sửa sắc đẹp...tôi đều đáp ứng.

Công bằng mà nói, tôi chiều ý em bởi thường các buổi tiệc tùng, tiếp đãi đối tác, em thường đi cùng tôi. Thấy vợ nổi bật trong bữa tiệc, nhìn những ánh mắt ngưỡng mộ của cánh đàn ông dành cho em, tôi cũng thấy mình tự hào vì làm chủ một bông hoa đẹp đến vậy.

Công việc của tôi hay có những chuyến công tác xa nhà, mỗi lần như vậy em đều chu đáo sắp xếp đồ đạc cho tôi. Em tỷ mỷ kiểm tra đồ dùng từng thứ một, dặn dò tôi phải thế nọ, phải thế kia cho đến lúc tôi gật đầu cùng cái hôn tạm biệt lên má em, em mới yên lòng.

Thời gian xa em dù có 2, 3 ngày hay 2, 3 tuần thì em đón tôi về đều nồng nàn như sống lại đêm tân hôn. Thế mà gần đây sau chuyến công tác hơn một tháng ở nước ngoài trở về, tôi nghe xì xào từ đồng nghiệp của em rằng vợ tôi có bồ.

Lúc đầu tôi không tin, nhưng dư luận xì xèo mãi cũng khiến tôi cảnh giác. Tôi bắt đầu để ý đến lịch sinh hoạt, đi lại, giao lưu gặp gỡ bạn bè của em.

Và sự thật khiến tôi choáng váng khi phát hiện vợ mình không phải chỉ có một bồ mà là 3 anh chàng trai trẻ một lúc. Em phân chia lịch hẹn hẳn hoi nên thực tế phũ phàng này chỉ có mình tôi biết, trong khi 3 anh chàng kia vẫn đinh ninh rằng chỉ mình họ là bồ của em.

Chưa kịp lên kế hoạch để “bắt tận tay, day tận trán”, thì cô vợ xinh đẹp của tôi đã nũng nịu ôm cổ tôi báo tin em đã mang bầu. Tôi không biết nói sao trong tình cảnh trớ trêu này, bởi từ ngày đi công tác về đến khi phát hiện ra em có bồ, vợ chồng tôi vẫn thường xuyên quan hệ mặn nồng với nhau.

Vợ ơi, bây giờ có lẽ chỉ còn một cách duy nhất là chờ em sinh xong, mới có thể biết được đứa trẻ ấy là con của người đàn ông nào, phải không em.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá