Vợ tôi đổi "tình lấy tiền" để mê hoặc trai trẻ?

TPO - Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình, vì vậy anh càng bình tĩnh, càng sáng suốt thì càng có cách giải quyết thấu đáo phù hợp.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hiểu chuyện xảy ra giữa vợ anh, một người đàn bà 44 tuổi và cậu lái xe của anh mới 25 tuổi, có quan hệ tình ái. Bị con gái của anh bắt gặp khi anh đi công tác vắng nhà, là một cú sốc quá nặng không dễ gì để anh có thể nhanh chóng lấy lại cân bằng được.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh. Nhân đọc tâm sự của anh, tôi cũng mạnh dạn khuyên anh bây giờ nên bình tĩnh, trước tiên anh cần phải tìm hiểu xem tại sao vợ anh lại cặp bồ với “em nuôi” của mình như vậy.

 Phải chăng họ có tình ý với nhau từ trước mà anh mất cảnh giác không phát hiện ra được. Để đến nỗi anh dễ dàng đồng ý để vợ nhận cậu lái xe trẻ trung, đẹp trai làm em nuôi.

Khi có cái mác “chị em nuôi“ thì họ hợp pháp chuyện bồ bịch, quan hệ giường chiếu, qua mặt anh là đương nhiên. Thay vì anh ở nhà cùng vợ vào giai đoạn hồi xuân muộn, anh lại vắng nhà thường xuyên do công việc ở công ty bận rộn, không đáp ứng được tình cảm của vợ nên chị ấy phải tìm đến cậu lái xe sung mãn kia.

Hay vợ anh dùng chiêu thức đổi “ tiền lấy tình “ để mê hoặc trai trẻ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình, vì vậy anh càng bình tĩnh, càng sáng suốt thì càng có cách giải quyết thấu đáo phù hợp.

Theo tôi nghĩ có lẽ vợ anh tìm đến cậu lái xe trẻ kia chỉ đơn thuần là giải quyết đòi hỏi bản năng, chứ ở cái tuổi mãn chiều, xế bóng như chị ấy, để có được một gia đình thành đạt, viên mãn như gia đình anh, chị đâu phải là dễ.

Còn cậu lái xe kia chắc cũng chỉ vì phút giây nông nổi, không tránh được sự cám dỗ của đồng tiền nên mới sa vào mối quan hệ lệch lạc, sai trái với vợ anh mà thôi.

Chứ với tuổi 25, trẻ, đẹp trai lại có việc làm ổn định thì cậu ta không khó để có một tương lai tươi sáng, tốt đẹp ở phía trước. 

Hiện anh đang là giám đốc công ty, con gái lớn đã có chồng, con gái út cũng đã yên ổn với công việc bán thuốc ở quầy thuốc của huyện.

Giải quyết với vợ thế nào thì anh cũng nên lưu ý đến danh dự gia đình, làm sao cho các con anh khong bị đàm tiếu về chuyện tế nhị mà vợ anh đã gây ra, và tiếng tăm của anh cũng không bị bôi nhọ ở công ty anh nhé. Mong anh sớm êm thấm việc riêng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá