Vợ tôi lấy tiền nhà để “đổi tình” của trai trẻ

TPO - Đau lòng là chị ấy bỏ tiền ra để bao trai trẻ, mua sắm cả xe máy xịn cho cậu ấy, tất cả chỉ để đổi lấy sự thỏa mãn về nhu cầu bản năng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy vợ anh là người có học, có công việc tốt và một cuộc sống quá đủ đầy, viên mãn với hai cô con gái học giỏi, ngoan ngoãn và xinh xắn giống mẹ.

Vợ anh làm dâu ở một gia đình mà bố mẹ chồng tốt tính, thương con, quý cháu. Anh lại luôn sống thoải mái, tôn trọng đời tư, tôn trọng sở thích cá nhân của vợ mình.

Vậy mà bước vào tuổi 40, khi đã làm vợ được 15 năm hạnh phúc, nay chỉ vì chồng hơn vợ 10 tuổi nhưng chuyện gối chăn lại không được thỏa mãn mà vợ anh đi ngoại tình.

Đau lòng là chị ấy bỏ tiền ra để bao trai trẻ, mua sắm cả xe máy xịn cho cậu ấy, tất cả chỉ để đổi lấy sự thỏa mãn về nhu cầu bản năng.

Để “câu” được trai trẻ, ngoài tiền bạc, chị ấy còn ăn mặc những bộ quần áo hở hang, khêu gợi, không hợp với tuổi tác và không đoái hoài gì đến việc ảnh hưởng đến hai con gái của vợ chồng anh đang tuổi phát triển.

Việc vợ anh lấy tiền nhà để đi bao trai, đổi tiền lấy tình và rồi sau đó, cậu trai trẻ sau khi “no xôi chán chè” đã ôm tiền cao chạy xa bay.

Đến tận khi ấy, vợ anh mới thất thểu quay trở về với gia đình, chồng con thì thật khó có thể chấp nhận được.

Với một người vợ như vậy, liệu anh có rộng lượng, có đủ lòng vị tha mà tha thứ cho cô ấy hay không?

Theo tôi thì chả nên tha thứ làm gì cho người đàn bà ấy, anh ạ. Người phụ nữ một khi đã rời bỏ gia đình, chồng con để đi ngoại tình vì chê chồng yếu sinh lý, đã lừa chồng để chung chạ với trai trẻ thì dẫu anh có cao thượng đến đâu đi chăng nữa thì người đàn bà ấy cũng sẽ rất dễ “ngựa quen đường cũ” mà thôi.

Cuộc sống của cô ấy đủ đầy, viên mãn nhưng cô ấy lại “khát tình”, điều mà anh là chồng cô ấy lại không thể làm cô ấy thỏa mãn được thì liệu anh sẽ giữ vợ mình bằng cách nào đây?

Gia đình, bố mẹ anh có điều kiện, các con anh cũng đều đã lớn, không phải quá phụ thuộc vào mẹ chúng, vả lại một người mẹ hư hỏng như vậy thì làm sao có thể đủ tư cách giáo dục được con mình? Nhất là cả hai cháu đều là con gái, chúng sẽ học được gì từ một người mẹ tha hóa, hư hỏng như vậy?

Mọi chuyện trong gia đình anh bây giờ đều cần sự suy nghĩ chín chắn, kỹ càng của anh để quyết định. Chỉ mong quyết định ấy của anh sẽ khiến tất cả mọi người trong gia đình đều nhẹ nhàng, các con anh sẽ không phải buồn, không phải khổ vì có một người mẹ chỉ biết sống cho bản thân mình, bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp tình nghĩa vợ chồng, mẹ con.

Mong gia đình anh sớm ổn định, bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá