Vợ tôi sẵn sàng qua mặt chồng để lăng nhăng với người yêu cũ

TPO - Cô ấy chủ động nói lời yêu anh, nhận lời về làm vợ anh chỉ vì cô ấy đang đau khổ khi bị phụ tình. Thế nên cũng không lạ khi người yêu cũ quay lại, cô ấy sẵn sàng qua mặt chồng mình để lên giường cùng anh ta ngay tại chính giường ngủ của hai vợ chồng anh mà không hề suy nghĩ, hay cảm thấy lầm lỗi gì.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Tôi là tấm bình phong để vợ đến với tình cũ" rõ ràng vợ anh đến với anh không bình thường như những người phụ nữ khác. 

Cô ấy chủ động nói lời yêu anh, nhận lời về làm vợ anh chỉ vì cô ấy đang đau khổ khi bị phụ tình. Thế nên cũng không lạ khi người yêu cũ quay lại, cô ấy sẵn sàng qua mặt chồng mình để lên giường cùng anh ta ngay tại chính giường ngủ của hai vợ chồng anh mà không hề suy nghĩ, hay cảm thấy lầm lỗi gì.

Vậy anh còn hi vọng, còn tình nghĩa gì nữa mà cố níu kéo cô ấy. Nghiêm túc mà nhận xét thì vợ anh là người đàn bà hư hỏng, mất nết. Cô ấy là người có học, có hiểu biết thì tôi nghĩ tội của cô ấy càng lớn, càng bị lên án đấy anh ạ.

Anh thử nghĩ xem vợ anh có xứng đáng với tình yêu của anh nữa không, khi mà cô ấy bấu víu lấy bờ vai của anh khi bị người yêu phản bội. Đến khi tựa vững chãi vào anh rồi, không hề nghĩ đến hạnh phúc gia đình, đến người đàn ông đã dang tay che chở cho cô ấy khi đau khổ, cô ấy đã ăn nằm với người tình cũ của mình khi chồng vắng nhà.

Hãy quên cô ta đi anh ạ, anh còn trẻ, sự nghiệp đang ở phía trước, cuộc hôn nhân của anh và vợ cũng chưa có con chung. Vậy cũng chẳng còn lý do nào níu kéo để anh không đưa đơn ra tòa, cắt đứt quan hệ vợ chồng với cô ấy.

Chỉ lưu ý anh một điều, trước khi có quyết định ly hôn với vợ, anh nên thông báo đến bố mẹ hai bên. Bởi trước khi thành thông gia, thì các cụ đã là những hàng xóm láng giềng thân thiết, tắt lửa tối đèn có nhau.

Nhất định khi hiểu được nguyên nhân vì đâu mà vợ chồng anh ly hôn, các bậc phụ huynh dù có buồn đau nhưng rồi cũng sẽ chấp thuận để vợ chồng anh tự giải quyết chuyện tình cảm riêng tư này.

Chỉ cần bình tĩnh suy nghĩ thật chín chắn, tôi nghĩ anh sẽ có giải pháp để giải quyết thấu đáo chuyện này. Chúc anh sức khỏe và nghị lực để vượt qua nỗi buồn này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá