Vợ trâng tráo thách thức chồng ly hôn khi bị bắt tận tay đi với bồ

TPO - Tôi không bao giờ ủng hộ chuyện cô ấy đi ngoại tình, lại còn trâng tráo thách thức chồng mình khi bị bắt quả tang đang tay trong tay với nhân tình tại nhà nghỉ, thế nhưng chuyện gì cũng đều có nguyên nhân của nó, anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Anh có cho rằng trong chuyện vợ trẻ qua mặt mình đi cặp bồ là có lỗi của anh trong đó không? Theo suy nghĩ của tôi thì không những anh có lỗi mà còn có lỗi rất lớn nữa là khác.

Anh thử nghĩ xem, anh bước vào tuổi 35 mới có người yêu, sau đó 2 năm nghĩa là 37 tuổi anh mới lấy vợ. Vậy mà hầu như mọi việc cho sự kiện trọng đại của đời người ấy lại đều do bố mẹ vợ chủ trì và chủ chi toàn bộ.

Còn anh lại đưa ra một lý do “cực kỳ hợp lý” là do sống độc thân, tiêu pha không có kế hoạch nên chẳng dành dụm được bao nhiêu?!

Mà anh biết rồi đấy, khi một người phụ nữ muốn trao gửi trái tim, trao gửi thân phận mình cho ai thì cũng đều mong người đàn ông của mình là trụ cột, là bờ vai để họ nương tựa suốt cuộc đời. Trong khi đó thì anh đã có gì để cô vợ trẻ của anh nương tựa?

Tôi không bao giờ ủng hộ chuyện cô ấy đi ngoại tình, lại còn trâng tráo thách thức chồng mình khi bị bắt quả tang đang tay trong tay với nhân tình tại nhà nghỉ, thế nhưng chuyện gì cũng đều có nguyên nhân của nó, anh ạ.

Tốt nhất bây giờ vợ chồng anh hãy cùng ngồi lại với nhau, bình tĩnh trò chuyện một cách thẳng thắn và chân thành để tìm ra cách tốt nhất giải quyết câu chuyện buồn kia, từ đó mà tha thứ cho nhau.

Có như vậy mới mong cứu vãn được cuộc hôn nhân của anh. Không ai có thể giúp anh trọn vẹn, tốt nhất trong câu chuyện này bằng chính anh cả.

Còn nếu đặt trường hợp anh đã làm hết sức mình để hàn gắn tình cảm với vợ mà cô ấy vẫn không thay đổi tính nết thì quyết định cuối cùng cũng thuộc về anh. Anh có quyền nói lời chia tay với cô ấy mà không ai đàm tiếu hay chê trách gì anh được cả, chỉ mong anh hết sức bình tĩnh để có quyết định đúng đắn, sau này không phải ân hận về những gì đã qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá