Vợ trẻ bàng hoàng phát hiện mình cũng chỉ là một trong những "bến đỗ" của chồng

TPO -

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không biết nếu bây giờ tôi đưa ra lời khuyên chị nên bỏ chồng thì sẽ tốt cho chị hơn hay nên níu giữ anh ấy cho cuộc sống còn ở phía trước của chị là tốt hơn? 

Bởi dù có đưa ra lời khuyên thế nào thì tất cả những ai đọc câu chuyện"Chồng làm “trai bao” cho tình già, lấy tiền nuôi…tình trẻ" của chị cũng đều là những người ngoài, kể cả tôi có thông cảm, có thương chị bao nhiêu thì cũng chỉ là đứng bên lề hoàn cảnh của chị mà thôi. 

Vì vậy tôi cứ đưa ra quan điểm nước đôi của mình để chị tham khảo chị nhé. Nếu thực sự chị không còn lòng tin vào chồng, chán cảnh sống tưởng rằng êm ấm, hạnh phúc, tưởng rằng viên mãn vì được chồng yêu thương tôn trọng mà thực ra chỉ là tấm bình phong, là chỗ tá túc để anh ấy sau khi cặp kè với tình già, tình trẻ về nương nhờ chị thì chị cứ mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. 

Hôn nhân là tự do, yêu thương ai, gắn bó với ai là tự nguyện, chị chẳng việc gì phải lo là mình cột chặt đời mình với người đàn ông không xứng đáng chỉ vì một lời hứa, hay vì sự ràng buộc về pháp lí với tờ đon đăng kí kết hôn cả. 

Còn danh dự hay tiếng tăm cái đó chẳng qua cũng chỉ là phù phiếm, là nước chảy bèo trôi. Còn nhiều vấn đề phải quan tâm lo lắng trong cuộc sống quá bộn bề, khó khăn này nên chị không phải ngại dị nghị gần xa cho thêm mệt chị nhé. 

Còn nếu xét thấy mình vẫn còn chịu đựng được, còn hi vọng sẽ bằng tình yêu thương chân thanh của một người vợ để níu giữ, cảm hóa chồng thì chị cứ hành động. Nói chung là mọi quyết định của chị đều có lí nếu chị tự thấy mình cần phải làm như thế. Chỉ mong chị suy nghĩ cho kĩ càng và bình tĩnh hết sức để đưa ra cách tháo gỡ hợp lí, nhanh chóng và êm thấm chị nhé. Chúc chị khỏe.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng