Vợ trẻ cặp bồ để giải trí và thể hiện đẳng cấp?

TPO - Chị nghĩ vợ em sai quá rồi, nhưng thôi em ạ, dù sao thì cô ấy cũng còn quá trẻ, là sinh viên mới tốt nghiệp, lại quen được bố mẹ chiều chuộng, quen sống trong cảnh đủ đầy, sung sướng, quen được hưởng thụ nên chuyện sa ngã cũng khó tránh khỏi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo chị sau khi đọc những lời tâm sự của em trong câu chuyện Vợ vào khách sạn " duyệt" trai trẻ để tuyển nhân viên, chi bằng bây giờ thay vì dồn ép, truy bức vợ đến cùng em hãy nhẹ nhàng khuyên nhủ, mở lòng vị tha để níu kéo cô ấy quay lại tổ ấm của hai em. Chưa thử thì chưa thể biết được có kết quả hay không phải không em?
Cứ mạnh dạn đi, chị nghĩ nếu vợ em chỉ vì ham chơi, cặp bồ để giải trí hay thể hiện đẳng cấp thì cô ấy sẽ sớm biết để nhận ra sai lầm của mình thôi.
Vợ chồng em đều còn trẻ, có học, và hiện nay công việc của em cũng cần giữ uy tín, giữ thanh danh để còn phấn đấu cho sự nghiệp. Vì vậy em cần tranh thủ thời gian, càng sớm càng tốt để giải quyết ổn thoả câu chuyện này.
Đừng để đồng nghiệp hay hàng xóm dị nghị, đàm tiếu sẽ không có lợi cho tương lai của em đâu. Điều cần nữa là em cũng nên lưu ý đến danh dự của bố mẹ, đừng để bố mẹ phải buồn vì cuộc hôn nhân không tốt đẹp của con trai, đừng để bố mẹ phải nghe những lời nhận xét không mấy hay ho của dư luận về tính cách của con mình.
Hãy suy nghĩ cho thấu đáo và hành động cho kịp thời để cứu vãn hạnh phúc của gia đình em nhé. Mong em gặp may mắn.

Video đang được xem nhiều

Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá