Vợ trẻ cặp bồ là do “hoàn cảnh đẩy đưa“?

TPO - Suy cho cùng thì việc cặp bồ của vợ anh với ông ta cũng có nguyên nhân do hoàn cảnh đẩy đưa. Có lẽ khi tôi nêu ra lý do này sẽ có nhiều người phản đối, vì nếu người vợ nào có chồng đi học, đi làm hay vì lý do nào đó phải xa nhà cũng ngoại tình như thế thì thật là bi kịch.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc tâm sự Vợ “dọn đường” với sếp để tôi tiến thân? của anh, tôi thấy vợ anh thật đáng trách, bởi cô ấy có trình độ, có nhận thức, không phải dại khờ bé bỏng gì để mà “bị lừa” bởi những lời hứa hẹn thăng quan tiến chức cho chồng của ông sếp già để mà “chiều chuộng” ông ấy.

Suy cho cùng thì việc cặp bồ của vợ anh với ông ta cũng có nguyên nhân do hoàn cảnh đẩy đưa. Có lẽ khi tôi nêu ra lý do này sẽ có nhiều người phản đối, vì nếu người vợ nào có chồng đi học, đi làm hay vì lý do nào đó phải xa nhà cũng ngoại tình như thế thì thật là bi kịch.

Nhưng thực tế ở đây vợ anh còn trẻ, lại mới lấy chồng chưa được bao lâu đã phải xa chồng, một mình một bóng trong ngôi nhà rộng lớn tới 2 năm trời thì khó kiểm soát hết nhu cầu tình cảm của mình.

Dẫu vậy, dù có bao biện thế nào thì chuyện gái đã có chồng  mà còn cặp bồ là điều rất đáng chê trách và khó có thể tha thứ được.

Ở đây vợ anh còn đẩy chồng mình vào thế khó xử khi người mà cô ấy ngoại tình lại chính là sếp của chồng mình. Chuyện vỡ lở ra, anh sẽ phải chịu sự đàm tiếu của các đồng nghiệp, rồi của bạn bè, người thân.

Giờ chuyện đã xảy ra rồi, anh lại là người phải chứng kiến cái cảnh mà không một người chồng nào muốn nhìn thấy vì vợ mình ngoại tình với một người đàn ông khác. Ông sếp già giờ đã tránh mặt anh, còn vợ anh thì khóc lóc để xin chồng tha thứ.

Giờ anh cần thật bình tĩnh, xem có thể vì tình yêu, vì nghĩa vợ chồng mà tha thứ cho cô vợ trẻ của mình, để hàn gắn hạnh phúc gia đình không?

Tôi biết là khó để quên việc bị vợ “cắm sừng”, nhưng thôi anh ạ, “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, anh hãy rộng lượng tha thứ cho vợ một lần duy nhất trong đời, để cô ấy có cơ hội trở về gia đình.

Tôi nghĩ với lòng vị tha, nhân ái của anh, cô ấy sẽ biết phải sống thế nào để gìn giữ được mái ấm gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá