Vợ trẻ của giám đốc và câu chuyện 'cắm sừng' chồng để cặp bồ

TPO - Lỗi là do cô gây ra, vả lại chồng cô đã qua một lần đổ vỡ, chắc chắn rằng anh ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho những việc làm gây sốc, phản bội quá mức chịu đựng của cô đối với anh ấy, khi mà anh ấy hết lòng yêu thương chiều chuộng, tin tưởng cô như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Khôn ngoan hay dại dột thì có lẽ bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá cho 'phu nhân' dùng tiền chồng săn bồ trẻ, cô đã đánh giá được rồi phải không cô?

Còn theo ý kiến của tôi, khôn ngoan cô đã hưởng và dại dột cô đã phải trả giá vì vậy tôi không bình luận việc đó nữa. mà qua câu chuyện này tôi chỉ muốn khuyên cô nên nhìn lại chính mình, nghiêm khắc rút kinh nghiệm để sống tử tế hơn trong con đường đời sắp tới.

Bởi cô còn quá trẻ, cô lại được học hành, đào tạo đàng hoàng cô không nên để cuộc đời mình trôi đi trong lỗi lầm như thế nữa cô ạ. Đằng nào thì chồng cô cũng đã quyết định chấm dứt hôn nhân với cô, con trai chung của hai người chồng cô cũng giành quyền nuôi dưỡng.

Tốt nhất bây giờ cô nên dũng cảm chấp nhận sự thật, làm theo ý muốn của chồng để bố con anh ấy sớm ổn định cuộc sống và cả hai bên cùng đỡ thêm phần nặng nề, day dứt.

Lỗi là do cô gây ra, vả lại chồng cô đã qua một lần đổ vỡ, chắc chắn rằng anh ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho những việc làm gây sốc, phản bội quá mức chịu đựng của cô đối với anh ấy, khi mà anh ấy hết lòng yêu thương chiều chuộng, tin tưởng cô như vậy.

Rút kinh nghiệm để sống tốt hơn, rút kinh nghiệm để tự răn mình. Mong cô cố gắng cô nhé!


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá