DMCA.com Protection Status

Vợ trẻ đẹp khóc hết nước mắt vì không thể ngờ lý do chồng cặp bồ

TPO - Rồi anh ấy vin vào lí do chị không đáp ứng nhu cầu tình cảm khi gần gũi chồng, vì chị sợ ảnh hưởng đến "công trình" thẩm mĩ nâng ngực, nâng mũi chị mới làm để đi cặp bồ, ngoại tình với gái quán?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng và đêm 'tân hôn' bẽ bàng sau 2 năm xa cách, em nghĩ biết đâu sau 2 năm ở nước ngoài, chồng chị đã quen với môi trường sống đủ đầy, tự do nên khi về nước anh ấy vẫn giữ cách sống thoải mái đó. Rồi anh ấy vin vào lí do chị không đáp ứng nhu cầu tình cảm khi gần gũi chồng, vì chị sợ ảnh hưởng đến "công trình" thẩm mĩ nâng ngực, nâng mũi chị mới làm để đi cặp bồ, ngoại tình với gái quán? 
Việc gì cũng có nguyên nhân đích thực của nó chị ạ, do đó theo em chị nên vội tin vào lời biện minh của chồng chị ngay, mà phải tỉnh táo để biết được vì sao anh ấy thay lòng đổi dạ nhanh chóng như vậy. 
Nếu lỗi do chị, thì cũng chẳng khó khăn gì để chị khắc phục, lấy lại vóc dáng cũ khi chồng chị không ủng hộ việc tân trang của chị. 
Còn nếu đó là vở kịch chồng cố tình dựng lên để hợp thức hóa nhu cầu hưởng thụ bản năng của anh ấy sau mấy năm xa vợ, sống buông thả ở xứ người thì chị mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với anh ấy càng sớm càng tốt. Bởi một khi anh ấy không còn tình cảm với chị, không coi trọng gia đình riêng của mình thì chị có níu kéo cũng vô ích thôi. Ý kiến của em là vậy, còn mọi việc tùy chị cân nhắc xem xét. Chỉ mong chị tỉnh táo, quyết đoán sao cho cuộc sống của chị và các con sớm ổn định. Chúc chị may mắn chị nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng