Vợ trẻ đẹp 'nướng' hết tiền của chồng già cho trai trẻ

TPO - Không hiểu anh là người trong cuộc, sau chuyện tận mắt đọc những tin nhắn của vợ với trai trẻ là chê anh già, moi tiền của anh để đi vui vẻ thì anh có thấy là lỗi phần lớn do mình không?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chứ tôi là người ngoài, đọc xong chuyện "Vợ chê chồng già, lấy tiền nhà ‘câu’ trai trẻ" về cô vợ trẻ đẹp mà mất nết của anh, tôi thấy anh thật đáng trách! Tôi cũng thông cảm một phần cho anh là vì anh lớn tuổi, cha mẹ ở quê già yếu anh cần một người vợ để cuộc sống ổn định, cần một đứa con để báo hiếu cho cha mẹ.

Song đâu phải vì thế mà anh bỏ qua việc tìm hiểu một nửa của mình? Anh có nhận thấy cô gái trẻ kia nhanh chóng ưng thuận gật đầu yêu anh khi anh thổ lộ việc mình có nhà, có ô tô, có tiền chỉ còn thiếu “chim mái” không? Đã thế lấy được vợ đẹp về, anh lại giữ cô ấy ở nhà, cung phụng đủ đầy tiền bạc, xe cộ. 

Cô ấy cần tiền, thậm chí cần rất nhiều tiền anh cũng cố lo vì sợ vợ buồn, vợ khóc. Chồng thế làm gì vợ không hư? Tôi nói vậy chắc anh hiểu ý tôi là bây giờ anh muốn níu kéo vợ trẻ về với mình anh phải làm gì? Có tiền của anh, cô ấy mới có tình của trai trẻ, vậykhi không còn nguồn tiền ấy nữa thì vợ anh sẽ hết đường để rời khỏi nhà mà “giao lưu” với tình nhân thôi.

Còn nếu sau khi đã “cắt viện trợ” mà vợ anh vẫn chứng nào tật nấy thì cách giải quyết tốt nhất là chia tay, để cô ấy sống theo sở thích của mình. Một người phụ nữ như vậy đâu có xứng đáng để anh phải buồn đau, nuối tiếc? Anh đã dũng cảm một mình rời quê hương, xa cha mẹ để lăn lộn, kiếm sống ở Sài Gòn suốt 15 năm qua, để bây giờ anh có cuộc sống tương đối tốt.

Không lý gì chỉ vì một người phụ nữ hư hỏng mà anh gọi là vợ kia lại có quyền phá nát hết cả sự nghiệp, công danh bấy lâu nay anh tạo dựng như vậy được. Hãy tỉnh táo để có quyết định đúng anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá