Vợ trẻ đẹp tìm “đối tác” mới cung phụng ngay khi chồng vỡ nợ

TPO - Khi thấy anh lâm vào cảnh nợ nần, không còn có khả năng đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của cô ấy nữa thì cô ấy tìm “đối tác” mới để cung phụng, để chiều chuộng cô ấy thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đọc xong câu chuyện Vợ đẹp ngoại tình, xót xa công tôi “bắt tép nuôi cò”, theo tôi tốt nhất bây giờ anh nên bình tĩnh, vợ chồng ngồi lại với nhau để làm rõ câu chuyện này. Dù sao thì anh cũng chỉ mới nghe sự việc do cô em gái anh nói lại chứ chưa mắt thấy, tai nghe, chưa bắt được tận tay, day tận trán nên có đưa ra quyết định gì lúc này cũng không được chính xác, không được thỏa đáng đâu anh ạ.

Theo tôi có thể vợ anh còn trẻ, quen sung sướng, quen được chiều chuộng từ ngày còn ở với bố mẹ, rồi khi lấy được đại gia giàu có là anh lại tiếp tục được sống trong nhung lụa. Vì thế khi thấy anh lâm vào cảnh nợ nần, không còn có khả năng đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của cô ấy nữa thì cô ấy tìm “đối tác” mới để cung phụng, để chiều chuộng cô ấy thôi.

Nếu anh còn tình cảm với cô ấy thì anh nên tìm cách khuyên nhủ, níu kéo cô ấy trở về, vợ chồng chung tay gánh vác chuyện nhà, rồi còn sinh con để báo hiếu cho mẹ anh. Còn đặt tường hợp cô ấy tự thấy mình không thể sống với anh để chia sẻ cùng anh lúc thất cơ lỡ vận, thì anh cũng nên mạnh dạn mà quên cô ấy đi. 

Vợ, chồng mà không đồng cam, cộng khổ, không thông cảm với nhau thì giữ làm gì phải không anh? Vẫn biết rằng anh đau vì “công anh đắp đập be bờ, để cho kẻ khác đặt lờ, buông câu” nhưng thôi anh ạ. 

Nhận ra bản chất thật của vợ anh lúc này là còn may cho anh vì anh và cô ấy chưa ràng buộc con cái. Anh hãy vui lên, hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm để lần sau đừng như vậy nữa. Mong anh sớm giải quyết sớm nợ nần để làm lại cuộc đời với tình yêu xứng đáng. Chúc anh may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá