Vợ trẻ 'dính bẫy' vì anh hàng xóm khéo chiều

TPO - Vợ cháu còn trẻ, chưa vấp ngã với đời nhiều, nên khi có điều kiện thuận lợi là chồng hay vắng nhà lại ở bên cạnh một người đàn ông khéo chiều, khéo đáp ứng mọi yêu cầu thì khó tránh khỏi sa ngã.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Hạnh phúc hôn nhân của cháu còn quá mới mẻ, hai vợ chồng mới sống chung nhà chưa đầy nửa năm, có là quá vội vàng nói lời chia tay lúc này không cháu?

Theo ý kiến của bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Quên chìa khoá, vợ sang 'tắm nhờ' nhà ông hàng xóm độc thân, cháu nên bình tĩnh, suy nghĩ cho thật kĩ rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn đâu cháu à.

       Chuyện vợ, chồng cháu có lẽ tốt nhất, hợp lí nhất là cháu nên tâm sự với bố, mẹ đôi bên, nhờ sự giúp đỡ của bố, mẹ sẽ dễ dàng hơn đấy.

Bác không có ý ủng hộ việc làm sai trái của vợ cháu, nhưng bác nghĩ vợ cháu còn trẻ, chưa vấp ngã với đời nhiều, nên khi có điều kiện thuận lợi là chồng hay vắng nhà lại ở bên cạnh một người đàn ông khéo chiều, khéo đáp ứng mọi yêu cầu thì khó tránh khỏi sa ngã.

Nếu vợ cháu đã biết sai, hứa sửa chữa và muốn quay lại làm tròn trách nhiệm người vợ trong gia đình thì cháu nên mở lòng cho vợ cơ hội. Bản thân cháu cũng cần quan tâm đến vợ hơn, đừng để vợ có thời gian cô đơn ở nhà mà nên chia sẻ cùng cô ấy buồn vui, cần thì mỗi lần công tác cháu đưa vợ về bên bố, mẹ cô ấy để vừa quản lí được vợ, vừa tránh sự quyến rũ của người đàn ông mất nết là hàng xóm đó. Tha thứ vẫn là giải pháp cứu cánh hoàn hảo, nhân ái nhất đối với lỗi lầm của vợ lúc này. Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng cháu.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng