Vợ trẻ hết chối vì chồng bắt tại trận sếp cũ vào tận phòng ngủ để... 'chăm'

TPO - Phải thẳng thắn mà nói rằng qua sự việc tày trời, dù rất đau lòng này anh mới nhận rõ bộ mặt thật của vợ, nhận rõ tình cách, đạo đức của vợ để đưa ra quyết định chính xác, thấu đáo cho cuộc hôn nhận của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hiểu nỗi đau của một người đàn ông khi bị vợ phụ tình, cắm sừng chồng ngang nhiên như trường hợp của anh đang phải chịu đựng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật cay đắng về ông sếp 'tận tình, chu đáo' của vợ trẻ. Nhưng thôi anh ạ, bởi qua sự việc này anh mới nhận rõ bộ mặt thật của vợ, nhận rõ tình cách, đạo đức của vợ để đưa ra quyết định chính xác, thấu đáo cho cuộc hôn nhận của mình. 

Theo tôi, anh không cần phải băn khoăn, day dứt khi đưa đơn ra tòa chia tay người đàn bà sống vô lương, lười gạt chồng như vậy. BÌnh tĩnh suy xét anh sẽ thấy cô ấy không yêu anh mà chỉ yêu bản thân, sẵn sàng phản bội chồng khi có điều kiện gần gũi đàn ông khác chỉ vì tiền. Một điều không thể chối cãi được nữa đó là vợ anh có lối sống bản năng, buôn thả từ khi còn con gái mà bắng chứng vợ anh đã tự thú rắng cô ta chinh là bồ nhí của sếp cũ trong công ty trước khi đến với anh rồi, như vậy chẳng còn gì để níu giữ đúng không anh. 

Anh đừng lo mình khó tìm được hạnh phúc riêng khi đã qua một lần đò. Anh con trẻ, công việc ổn định, kinh tế gia đình và bản thân quá vững, anh sống tốt nhất định không lâu nữa anh sẽ có người phụ nữ xứng đáng vời tình yêu của anh.

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé. Chúc anh may mắn và sớm ổn định cuộc sống của mình, chia sẻ cùng anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá