DMCA.com Protection Status

Vợ trẻ không ngờ tình huống oái oăm này lại 'vạch tội' chồng ngoại tình

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Gái bán hoa' ôm bầu đến tận nhà tố tội, chồng mặt tái dại nhờ vợ 'gỡ' mà cháu vừa được chứng kiến ngay tại nhà mình, chắc chắn sẽ gây sóng gió, đe dọa cuộc hôn nhân của cháu và chồng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Gái bán hoa' ôm bầu đến tận nhà tố tội, chồng mặt tái dại nhờ vợ 'gỡ' mà cháu vừa được chứng kiến ngay tại nhà mình, chắc chắn sẽ gây sóng gió, đe dọa cuộc hôn nhân của cháu và chồng.
Nhưng thôi cháu ạ, đằng nào thì sự việc không tốt đẹp cũng đã xảy ra. Theo bác, cháu nên giữ kín, đừng to tiếng làm ầm ĩ lúc này không những khó giải quyết dứt điểm mà còn ảnh hưởng đến bố mẹ chồng và danh dự của cháu nữa.
Bình tĩnh là điều cần thiết bây giờ đối với cháu, trước hết cháu hãy nhẹ nhàng khuyên cô gái trẻ kia ra về, để cháu có thời gian ngồi lại với chồng tìm ra sự thật mới mong có hướng tháo gỡ mối rối này.
Thực ra cũng khó xác định ngay được cái bầu của cô gái kia mang là chồng cháu hay của một người đàn ông khác. Xong cô ấy đã tìm đến tận nhà, chồng cháu cũng đã công nhận là có mối quan hệ ái ân với cô ta, vậy tốt nhất là chờ đợi cho đến ngày cô ấy sinh con rồi phán xét sau.
Nếu đó không phải là giọt máu của chồng cháu, thì may mắn cho cuộc hôn nhân của cháu khi cháu vẫn còn tình yêu với chồng. Còn nếu đó chính là con của anh ta thì cháu nên cùng chồng gặp trực tiếp cô gái kia, có sự đền bù xứng đáng, hỗ trợ kinh tế để cô ấy nuôi con. Hoặc cháu có thể nhận nuôi em bé nếu cô gái kia không đủ điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng bé.
Còn đặt trường hợp cháu đã hết yêu thương chồng hết tôn trọng chồng thì chắc không khuyên cháu cũng đủ bản lĩnh để giải thoát cho cuộc đời mình. Mong cháu có sức khỏe tự tin và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng