DMCA.com Protection Status

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho chồng một cơ hội trở về.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Bác nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, trong cái rủi còn có cái may, bởi chồng cháu đã biết mình có lỗi với vợ và có lời xin cháu bỏ qua.

 Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cháu hãy nghe bác cho chồng một cơ hội trở về chung tay cùng cháu nuôi dạy con gái và ổn định hạnh phúc gia đình.

Thế nhưng trước khi tha lỗi cho chồng cháu cũng phải có thái độ dứt khoát, buộc cô gái mất nết kia trở về đúng vị trí của cô ấy, buộc chồng phải nghiêm túc sửa chữa khuyết điểm, nhất là với công việc lái xe đường dài của anh ấy cần luôn tự răn mình, sống tử tế, thủy chung với vợ và cảnh giác với mọi sự lôi kéo, quyến rũ của người thứ ba.

 Kiên nhẫn, nhẹ nhàng, cảm thông và vị tha đó là những việc cháu cần làm với chồng để anh ấy biết tấm lòng nhân hậu bao dung của cháu mà tỉnh ngộ.

 Rất mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng cháu. Chúc cháu thành công. 

Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ

Chồng nói thế không lẽ lại bắt bẻ, lại không tin chồng? Tuy vậy tôi cứ lấn cấn trong lòng bởi Ngân là gái quê mà thời trang sành điệu, áo, váy có phần khêu gợi. Mỗi lần có mặt Nguyên, Ngân đều không giấu nổi tình cảm qua cử chỉ chăm sóc, qua ánh mắt đưa đẩy mời chào.

'Trai bao' lạnh người với điều kiện bà chủ giàu có đưa ra để 'chấm dứt cuộc tình'

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có cô đơn và 'chiêu độc' khiến trai trẻ làm thuê 'dính chặt trong lưới tình', cháu không nên âm thầm chấp nhận lời đề nghị của cô chủ giàu có đó để rồi gắn bó với người đàn bà lớn tuổi không tồn tại tình yêu mà chỉ vì một cuộc trao đổi tiền – tình như vậy.

Sự thật cay đắng về ' cô em kết nghĩa' cùng quê của chồng khiến vợ muốn ngất lịm

Đằng này chị toàn bỏ ngỏ cửa nhà mình, lại tạo điều kiện như kiểu vẽ đường cho hươu chạy thì làm gì cô gái kia chẳng tự do mà “đánh gục” chồng chị”?

'Trai bao' khóc lặng, cay đắng ê chề sau cuộc tình đổi chác với bà chủ giàu có

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có cô đơn và 'chiêu độc' khiến trai trẻ làm thuê 'dính chặt trong lưới tình', thì anh đã tự đẩy đời mình vào ngõ cụt khi đã chọn cách kiếm tiền là làm 'trai bao' cho cô chủ thừa tiền, thừa của nhưng thiếu tình đó.

Câu 'chốt hạ' của bà chủ giàu có khiến 'trai bao' chết lặng, hết dám buông cuộc tình

Tất nhiên chuyện anh cúc cung, tận tụy “phục vụ” bà chủ giàu để có tiền nhằm thực hiện ước mơ đổi đời của mình rồi bây giờ muốn 'kết thúc' không dễ gì giải quyết một sớm, một chiều ngay được. Song tôi khuyên anh nên có hướng kết thúc hợp lí để đỡ dây dưa phiền lụy đến bản thân và gia đình anh ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng