Vợ trẻ 'lòi' tội ngoại tình sau cú ngã gãy xương sườn của chồng

TPO - Nếu anh cảnh giác ngay từ đầu, kiểm soát công việc ở chợ của vợ khi anh đã bình phục chấn thương, thì vợ anh có muốn cũng khó bồ bịch với gã trai làm thuê đó, dù hắn có khéo miệng, ngon ngọt đến thế nào.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chắc sau sự việc xảy ra trong câu chuyện Vợ 'say tình' trai trẻ làm thuê dẻo mỏ, anh đã tỉnh ngộ và nhận ra rằng vợ anh hư một phần lỗi tại anh đúng không?

 Nếu anh cảnh giác ngay từ đầu, kiểm soát công việc ở chợ của vợ khi anh đã bình phục chấn thương, thì vợ anh có muốn cũng khó bồ bịch với gã trai làm thuê đó, dù hắn có khéo miệng, ngon ngọt đến thế nào.

Đằng này quá tin vợ, có phần ỷ lại vào vợ nên anh giao hết cho vợ mà không biết rằng chuyện này sẽ mang đến hậu quả trớ trêu, ảnh hương rất lớn đến hạnh phúc gia đình anh.

Nhưng thôi dù sao cái giá quá đắt anh cũng đã phải trả, theo tôi ngay lúc này anh nên có lời khuyên nhủ, phân tích phải, trái, đúng, sai để vợ anh nhận ra lỗi lầm của mình.

Anh và vợ đã có thời gian tìm hiểu, yêu thương, chia ngọt, sẻ bùi từng những năm tháng đi xuất khẩu lao động xa quê. Nay về chung một nhà có hỏi, có cưới với sự ủng hộ của đôi bên bố, mẹ và họ hàng, tốt nhất anh nên bình tĩnh, tìm cách níu giữ mái ấm của mình.

       Đàn ông hay đàn bà gì cũng có thể mắc sai lầm, khuyết điểm nhất là trong lĩnh vực tình cảm, tha thứ vẫn là giải pháp hợp tình, hợp lí để hàn gắn hạnh phúc anh ạ. Mong anh suy nghĩ cho vợ anh cơ hội sửa chữa anh nhé. Chúc gia đình anh sớm yên lành đầm ấm.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá