Vợ trẻ lừa chồng cặp bồ với đại gia già: Chỉ là sai lầm nhất thời

TPO - Thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu, nếu như sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ăn vụng quên chùi mép', vợ trẻ tự tố tội ngoại tình, các cháu chia tay nhau.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu, nếu như sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ăn vụng quên chùi mép', vợ trẻ tự tố tội ngoại tình, các cháu chia tay nhau. Bác tiếc vì cháu và vợ đã có một tình yêu đẹp suốt những năm học cấp III cũng như học đại học rồi mới nên vợ, nên chồng đúng không cháu?

Đã có thời gian gắn bó lâu dài như vậy mà nay đứt gánh giữa đường vì sai lầm nhất thời của vợ thì không nuối tiếc sao được?

Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh tìm cách níu giữ hạnh phúc gia đình là điều cần làm đối với cháu bây giờ. Việc xảy ra hoàn toàn là riêng tư của vợ, chồng cháu do đó càng giải quyết nhanh gọn, êm thấm thì càng tốt cháu ạ.

Vợ, chồng cháu đều có học, có việc làm xứng đáng trong xã hội, đừng vì nóng nảy, bực tức mà làm to chuyện sẽ không mang lại kết quả hay ho gì đâu, mà ngược lại khiến thêm phức tạp, ảnh hưởng đến thanh danh bản thân và gia đình nữa đấy cháu nhé.

       Tuy vậy nếu cháu đã nhẫn nhịn hết mức có thể để níu kéo vợ trở về nẻo thiện mà vợ không nhận ra, vẫn cố tình lầm đường, lạc lối thì cháu cũng nên mạnh dạn đối diện và chấp nhận sự thật để chia tay cô ấy, rồi sớm ổn định cuộc sống cho mình.

       Mong cháu tỉnh táo, nghị lực để giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa việc riêng của gia đình cháu. Chúc cháu thành công.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng