Vợ trẻ lừa chồng để cặp bồ và cái kết nhân ái của người chồng “mọc sừng“

TPO - Anh có thấy rằng mình "dưới cơ" cô ấy không? Liệu anh có đủ sức giữ cô ấy suốt cuộc đời này không? Tôi hỏi vậy không có ý hạ thấp vai trò, uy tín của anh, hạ thấp thanh danh của anh trước mọi người, mà chỉ muốn nghe anh một lần khẳng định tình yêu với vợ và đã có biện pháp, có cách "cầm cương" cô vợ quá lọc lõi của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Chết điếng chuyện đêm muộn bất ngờ về thăm vợ", tôi thấy cô vợ trẻ của anh mới qua cái tuổi hai mươi mà đã quá khôn ngoan, quá sành sỏi từ chuyện buôn bán, trang phục, son phấn cho đến chuyện đối xử với gia đình nhà chồng.

Anh có thấy rằng mình "dưới cơ" cô ấy không? Liệu anh có đủ sức giữ cô ấy suốt cuộc đời này không? Tôi hỏi vậy không có ý hạ thấp vai trò, uy tín của anh, hạ thấp thanh danh của anh trước mọi người, mà chỉ muốn nghe anh một lần khẳng định tình yêu với vợ và cũng đã có biện pháp, có cách "cầm cương" cô vợ quá lọc lõi của mình.

Tôi khuyên anh không nên ly hôn với cô ấy, bởi tôi biết vợ chồng anh mới sống với nhau và anh yêu vợ rất nhiều cũng như vợ anh không phải đã " cạn tàu ráo máng" với anh khi cô ấy ở bên người khác.

Thôi thì tùy anh, nếu anh cảm thấy còn có tình cảm với vợ, có thể tha thứ được cho vợ để cô ấy trở về trong danh dự thì cứ làm theo suy nghĩ của mình.
Nhưng dứt khoát khi xóa tội cho cô ấy anh phải có lời khuyên răn, phân tích đủ để vợ nhận ra sai lầm, đủ để cho cô ấy thấy rằng anh tha thứ không có nghĩa là chấp nhận cho cô ấy một lần nữa rước trai về nhà khi anh đi công tác vắng như thế, và đây là lần cuối cùng cô ấy được tồn tại trong nhà anh khi phạm lỗi.
Tin rằng anh lớn tuổi hơn cô ấy, anh là người có học, anh sẽ biết xử sự thế nào trước chuyện không may này của gia đình anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá