Vợ trẻ lừa chồng già ngoạn mục

TPO - Tôi thấy vợ anh quá biết lấy cái trẻ, cái đẹp, cái nũng nịu của cô ấy mà lừa chồng đấy. Cô ấy cách anh đến 14 tuổi mà cho anh đo ván ngoạn mục đến vậy thì phải bái phục sự sành sỏi, tung hỏa mù bịt mắt chồng của cô ta.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc xong bài Thề thốt yêu chồng, lại có bầu với tình nhân, tôi thấy anh chiều cô ấy quá, anh nói ngoài tình vợ chồng, anh coi cô ấy như em gái bé bỏng ở nhà, hèn gì cô ấy chẳng được nước làm tới với anh. Cô ấy lần lữa chưa muốn có con, trong khi chồng lớn tuổi, cả nhà chồng mong muốn vợ chồng anh có con để nối dõi tông đường.

Nếu một người phụ nữ bình thường, không được hưởng những điều kiện vật chất sung sướng từ chồng như vợ anh, thì có lẽ cũng khó mà hư được. Đằng này về với anh, nhà cửa đàng hoang, không phải ở chung đụng với nhà chồng, tiêu pha thoải mái muốn gì được nấy mà hàng ngày lại phải trông thấy ông chồng già hơn mình cả con giáp thì cô ấy chán là phải thôi.

Nói anh đừng giận, chứ bây giờ anh có tiếc nuối, thì rồi cô ta cũng chẳng vì thế mà về với anh, chung thủy với anh đâu. “Ăn vụng” bao giờ cũng ngon hơn một bữa cơm được chuẩn bị tươm tất, đầy đủ. Tôi nghĩ anh nên vui vẻ mà để cho cô ta ra đi, cô ta mang giọt máu của người tình thì anh níu giữ để làm gì? Sao lại phải đem thân mình vất vả để sống cảnh “tò vò mà nuôi con nhện” như vậy. Tôi tin, người đàng hoàng như anh rồi ông Trời sẽ cho anh một người đàn bà tử tế. Đừng dằn vặt, đừng tiếc nuối nữa anh bạn nhé. Dũng cảm lên, chúc anh may mắn, sáng suốt để giải quyết và vượt qua nỗi đau này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá