Vợ trẻ ngậm đắng nuốt cay chờ chồng đi nghỉ với bồ trở về nhà

TPO - Thay vì chấp nhận đổ vỡ hạnh phúc em thử xuống nước nhẫn nhịn chờ đợi chồng về rồi vợ, chồng cùng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân mà giải quyết sao cho sự việc có cái kết tốt đẹp là hơn hết đó em.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân còn quá mới mẻ của em và chồng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kỷ niệm ngày cưới, chồng hớn hở đi du lịch cùng ... bồ nhí. Vợ, chồng em còn quá trẻ để đưa nhau ra tòa nói lời chia tay lúc này. Theo chị, em nên bình tĩnh, suy nghĩ cho kĩ càng, thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn em ạ.

        Chị nghĩ thay vì chấp nhận đổ vỡ hạnh phúc em thử xuống nước nhẫn nhịn chờ đợi chồng về rồi vợ, chồng cùng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân mà giải quyết sao cho sự việc có cái kết tốt đẹp là hơn hết đó em.

        Vợ, chồng là cái duyên, cái số, một ngày chồng, vợ là một ngày nên nghĩa đâu phải tấm áo, manh quần mà muốn là thay ra, muốn là vứt bỏ? Em là cô gái có lòng nhân hậu, nhất định khi em nói lời tha thứ, chồng em sẽ biết nghĩ để sửa chữa sai lầm quay về với em thôi. Nhẹ nhàng, kiên trì thuyết phục chồng, mưa dầm thấm lâu, chị tin em sẽ thành công trong cuộc chiến này.

        Còn cuối cùng nếu không may chồng em quyết chọn con đường hư hỏng, sống không xứng đáng với tình yêu của em thì chị ủng hộ để em chấm dứt mối ràng buộc hôn nhân với chồng.

        Em còn trẻ, tương lai, sự nghiệp còn ở phía trước, rồi hạnh phúc riêng cũng sẽ sớm đến với em. Chúc em vững vàng để vượt qua thời điểm khó khăn này, mong em luôn khỏe em nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá