Vợ trẻ ngơ ngác không hiểu vì sao "đẹp hơn" lại mất chồng

TPO - Tôi không trách cô chuyện cố gắng làm đẹp, cố gắng hoàn thiện ngoại hình với mong muốn giữ được người đàn ông của mình. Song với những gì xảy ra trong câu chuyện "Làm đẹp để giữ chồng, không ngờ tôi nhận cái kết này", có lẽ cô đã sai ngay từ bước đầu thực hiện.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không trách cô chuyện cố gắng làm đẹp, cố gắng hoàn thiện ngoại hình với mong muốn giữ được người đàn ông của mình. Song với những gì xảy ra trong câu chuyện "Làm đẹp để giữ chồng, không ngờ tôi nhận cái kết này", có lẽ cô đã sai ngay từ bước đầu thực hiện.

Lẽ ra cô nên trao đổi cùng chồng để vợ, chồng thống nhất, dù sao thì thuận vợ thuận chồng trong mọi việc đều tốt hơn, phải không cô. Cô không cho chồng tham gia góp ý cho việc cải tạo sắc đẹp của mình đã đành, lại đi nghe lời tư vấn của bạn bè khiến đẹp đâu chẳng thấy mà còn mang thêm sự bất ổn tình cảm vợ, chồng về nhà nữa.

Nay thì hậu quả không hay cô đang phải gánh chịu, chồng cô lặng lẽ đi cặp bồ ở bên ngoài cô có thấy mình dại dột, nóng vội không? Theo ý kiến của tôi cô nên có buổi gặp gỡ thẳng thắn với chồng, nên mạnh dạn nhận lỗi về mình, tâm sự hết những suy nghĩ của mình vì sao mình lại lén chồng làm cái việc lẽ ra phải được chồng thông cảm, đồng thuận, ủng hộ đó.

Chắc chắn rằng động cơ của cô là trong sáng, là muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình mà vì vậy nhất định chồng cô sẽ nghe ra để rộng lòng tha thứ cho vợ. Việc này cần làm ngay, đừng e sợ, tự ti, để kéo dài là cô mất chồng một sớm một chiều thôi cô à. Mong rằng kết quả làm đẹp của cô là an toàn và được chồng chấp nhận để tổ ấm của vợ, chồng cô sớm trọn vẹn như xưa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá