Vợ trẻ nhận kết đắng sau khi bắt quả tang chồng cặp bồ

TPO - Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện chồng qua mặt chị để bồ bịch với gái trẻ, tôi thấy có phần khuyết điểm của chị nữa đấy. Chị cứ bình tĩnh, nghiêm túc xem xét lại bản thân mình đi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bồi dưỡng tay nghề' cho nhân viên trẻ trong quán cà phê chòi, thì chị sẽ thấy tôi nói không sai đâu chị ạ.

Nếu ngay từ những ngày đầu chị biết mình phải ở nhà chăm con vì sức khỏe cháu không tốt và chuyện này cũng đã được sự đồng thuận của chồng thì chị cần thông báo công việc của mình dù cho đó là những việc không tên để cùng chồng chia sẻ.

Tất nhiên trách nhiệm của anh ấy khi vợ đã 'rút về phía sau' là kiếm tiền nuôi con và hỗ trợ thêm cho chi tiêu trong gia đình, nhưng đâu phải cứ kiếm tiền là quên luôn vai trò tình cảm của chồng đối với vợ?

Chị quá tự tin hay quá vô tư mà chỉ biết chu toàn việc nhà, chăm lo nội trợ mà chẳng hề để ý đến những thay đổi tâm tư, tình cảm của chồng?

Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ!

Tuy vậy đây là chuyện riêng tư của vợ, chồng chị nếu chị còn muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân, muốn giữ cha cho cô con gái còn trứng nước của mình thì cho chồng một cơ hội. Điều này chị nên tiến hành sớm, đừng để đến lúc chồng quan hệ sâu đậm với gái trẻ theo kiểu quá mù hóa mưa sẽ khó thực hiện thành công chị ạ.

Mong mọi việc êm xuôi để mái ấm của chị được an lành, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng