Vợ trẻ nuốt nước mắt chờ nhân tình của chồng sinh con để ... định tội

TPO - Cô gái kia lạ nước, lạ cái, bụng mang dạ chửa đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để "tố tội" thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn "trong sáng" đâu! Để có cái nhìn khách quan nhằm giải quyết hợp tình, hợp lí chị nên bình tĩnh, xem xét kĩ càng, chờ cô ấy sinh nở rồi nhờ khoa học can thiệp để tìm ra "thủ phạm" cũng chưa muộn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không bênh cô gái trẻ mới 20 tuổi kia để kết tội cái thai trong bụng cô ấy là của chồng chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Em kết nghĩa' ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận. Song tôi nghĩ không có lửa làm sao có khói? 

Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái, bụng mang dạ chửa đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để "tố tội" thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội! Để có cái nhìn khách quan nhằm giải quyết hợp tình, hợp lí tôi khuyên chị nên bình tĩnh, xem xét kĩ càng, thấu đáo rồi hãy kết luận tội lỗi do ai cũng chưa muộn.

        Theo tôi,  nếu thật sự chồng chị chưa hề quan hệ vượt giới hạn với em kết nghĩa của anh ấy thì chẳng có gì đáng bận tâm, cô gái kia tự làm, tự chịu, vợ, chồng chị không cần tốn công, tốn của với cô ta.

Còn nếu chồng chị có mèo mả, gà đồng với cô ấy thì tốt nhất chị và chồng cần có thái độ thiện chí, đừng làm ầm ĩ cũng như xua đuổi cô ấy mà cần thấu hiểu, thông cảm, nhẹ nhàng động viên để cô ấy trở về quê chờ ngày sinh nở.

Anh, chị cũng cần chu cấp kinh tế để cô ấy bồi dưỡng sức khỏe, sau khi mẹ tròn, con vuông sẽ nhờ khoa học xác minh bố cho cháu bé thì mọi việc sẽ được sáng tỏ. Nếu đó không phải con của chồng chị, thì sự giúp đỡ cô gái kia cũng là điều làm phúc, còn đó là giọt máu của chồng chị thì tùy tình hình mà vợ, chồng chị cùng cô gái kia ngồi lại với nhau tìm hướng giải quyết. Mong mọi việc sớm được tháo gỡ để chị ổn định cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá