Vợ trẻ nuốt nước mắt làm điều này khi chồng sắp đón con chung cùng cô hàng xóm

TPO - Bây giờ là thời điểm thích hợp để nói lời chia tay với chồng, bởi chị và chồng chưa có con chung và hiện tại chồng chị sắp đón đứa con ngoài giá thú của anh ấy và cô hàng xóm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Đằng nào thì chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, theo tôi chị nên giữ bình tĩnh để vợ, chồng có cách giải quyết êm thấm. Chứ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'trả ơn' cô hàng xóm độc thân kiểu này khiến vợ chết lặng, chị vì bức xúc rồi làm ầm ĩ vừa không đem lại kết quả như ý muốn mà còn khiến dư luận thêm đàm tiếu, chê cười chuyện riêng của gia đình chị nữa.

Lẽ phải hoàn toàn thuộc về chị, nếu chị thấy không thể mở lòng vị tha, bỏ qua lỗi lầm của chồng để tiếp túc sống chung một nhà với anh ấy nữa thì chị cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình. Bên chị còn có bố, mẹ, có chị gái, họ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ chị tháo gỡ khúc mắc nếu chị cần.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để nói lời chia tay với chồng, bởi chị và chồng chưa có con chung và hiện tại chồng chị sắp đón đứa con ngoài giá thú của anh ấy và cô hàng xóm.

Chị là người phụ nữ tốt, chị có việc làm đúng chuyên môn được đào tạo, tôi nghĩ nếu không may vợ, chồng chị đường ai nấy đi thì cũng không có để chị có được cuộc sống bình yên nếu chị muốn.

Rồi sẽ có người đàn ông xứng đáng đến với chị, chúc chị vững vàng, sáng suốt để cso hướng đi đúng cho hiện tại và tương lai của mình chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng